4 năm chung một khung hình, dân tình vẫn soi ra chi tiết đặc biệt của gia đình Cường Đôla

Cuộc sống gia đình hào môn của Cường Đôla và Đàm Thu Trang luôn là đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người hâm mộ. 

Sau khi bé Suchin – ‘trái ngọt’ của Đàm Thu Trang và Cường Đôla ra đời, ái nữ của cặp vợ chồng đình đám cũng nhận được sự quan tâm và thích thú của CĐM với loạt biểu cảm ‘cưng xỉu’.

4 năm chung một khung hình, dân tình vẫn soi ra chi tiết đặc biệt của gia đình Cường Đôla 1
Đàm Thu Trang khoe hình ảnh cách đây 4 năm trước và hình ảnh ở hiện tại khi cùng một địa điểm nhưng dân tình phát hiện ra điều đặc biệt. Ảnh: Facebook

Cách đây không lâu, ái nữ nhà Cường Đôla một lần nữa xuất hiện trên trang cá nhân của cả bố và mẹ theo cách đặc biệt nhất. 

4 năm chung một khung hình, dân tình vẫn soi ra chi tiết đặc biệt của gia đình Cường Đôla 2
4 năm chung một khung hình, dân tình vẫn soi ra chi tiết đặc biệt của gia đình Cường Đôla 3
Hai hình ảnh ở cùng một địa điểm nhưng điểm khác biệt chính là sự xuất hiện của bé Suchin. Ảnh: Facebook

Về phía Đàm Thu Trang, cô đăng tải 2 hình ảnh được chụp tại Lạng Sơn vào năm 2018 và đầu năm 2022 ở cùng một địa điểm, góc chụp và kiểu dáng. Dù vậy, dân tình vẫn nhanh chóng khui ra được điểm khác biệt, chính là sự xuất hiện thêm thành viên mới – bé Suchin.

4 năm chung một khung hình, dân tình vẫn soi ra chi tiết đặc biệt của gia đình Cường Đôla 4
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Cường Đôla và Đàm Thu Trang. Ảnh: Internet

Vị đại gia phố núi cũng không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc vui chơi cùng con trên xe cùng lời gửi gắm đầy hạnh phúc ‘Điều tuyệt vời nhất mà một người cha có thể dành cho con gái của mình là thời gian của mình’.

Bé Suchin đúng chuẩn richkid khi ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống của gia đình ‘hào môn’. Cùng loạt biểu cảm vô cùng dễ thương, cô bé nhận được sự yêu quý và thích thú của đông đảo CĐM.

Comments are closed.