5 cung hoàng đạo chiều ý cả thiên hạ, thường bị lầm tưởng là nhu nhược 5 cung hoàng đạo chiều ý cả thiên hạ, thường bị lầm tưởng là nhu nhược

Một số cung hoàng đạo có lập trường vững chắc, không dễ bị lung lay. Tuy nhiên, một số lại cực kỳ dễ dãi. Dưới đây là 5 cung hoàng đạo dễ tính, dễ chiều ý người khác nhất.

1. Thiên Bình

Thiên Bình giống như một nhà ngoại giao, họ đối xử tốt với tất cả mọi người và tránh đối đầu. Cung hoàng đạo này sẽ cố gắng làm hài lòng tất cả, nói đồng ý với tất cả mọi người ngay cả khi bản thân họ không thích điều đó. Do đó, Thiên Bình rất dễ bị thuyết phục. Họ có thể nhượng bộ nhanh đến mức khiến người khác không nói lên lời. Ngay cả cái tôi của họ cũng sẽ lùi lại sau những người khác.

2. Bảo Bình

Cung Bảo Bình không có khả năng chiến đấu, vì vậy họ nhượng bộ. Họ cảm thấy tranh cãi về điều gì đó chiếm quá nhiều thời gian và tiêu hao năng lượng cho những điều vô nghĩa, vớ vẩn. Bảo Bình trở thành kẻ dễ dãi bởi họ thực sự không quan tâm.

3. Nhân Mã

Nhân Mã cho phép bạn thao túng họ bởi cung hoàng đạo này thích chiều theo cái tôi của người khác. Họ yêu Hòa Bình và biết rằng xung đột có thể được giải quyết bằng câu đồng ý. Vì vậy, họ sẵn sàng trở thành người dễ bị thuyết phục, chiều theo ý người khác.

5 cung hoàng đạo chiều ý cả thiên hạ, thường bị lầm tưởng là nhu nhược 1
5 cung hoàng đạo chiều ý cả thiên hạ, thường bị lầm tưởng là nhu nhược

4. Song Ngư

Song Ngư cũng là những người dễ xiêu lòng. Họ có thể quá nhạy cảm và dễ bị mọi người thao túng. Người ta có thể dễ dàng thuyết phục Song Ngư ngay cả khi trực giác của cung hoàng đạo này nói KHÔNG.

5. Xử Nữ

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Xử Nữ là người dễ xiêu lòng. Họ có thể bị những người mạnh mẽ chế ngự chỉ để mọi thứ không trở nên tồi tệ hơn. Ngay cả khi biết mình đang bị đối xử thô lỗ và bị đánh giá là nhu nhược thì Xử Nữ vẫn thầm lặng chịu đựng. Họ ghét những rung cảm không lành mạnh và những buổi phàn nàn không hồi kết. Đây là lý do họ dễ bị thuyết phục theo một cách lập dị.

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Ma Kết và Bọ Cạp hoàn toàn ngược lại. Họ không coi thường những điều vô nghĩa. Họ không thích bị ra lệnh và sẽ không làm bất cứ điều gì nếu bản thân cảm thấy nó không đúng đắn.

(Theo India Times)

Comments are closed.