6 năm được bố nuôi nâng đỡ, Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ cha con hiện tại

Hơn 1 năm kể từ ngày Phương Mỹ Chi rời công ty của cha nuôi Quang Lê để ra hoạt động độc lập, tự quản lý chính mình. Vì sự việc này không ít người đồn đoán mối quan hệ cha con của cả hai đã sớm phai nhạt. Lý do rời đi của “chị Bảy” thời điểm đó là muốn khám phá bản thân nhiều hơn.

6 năm được bố nuôi nâng đỡ, Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ cha con hiện tại 1
6 năm được bố nuôi nâng đỡ, Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ cha con hiện tại

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã có những chia sẻ về mối quan hệ cha con với ca sĩ Quang Lê. Theo đó, giọng ca 17 tuổi khẳng định cô và cha nuôi vẫn bình thường. Những lời đồn đoán rạn nứt là vô căn cứ, “không thấy nứt mà chỉ ngày một phình ra thôi”. Dù không còn ở công ty của cha nuôi nhưng hai cha con vẫn nói chuyện, thậm chí nhớ sinh nhật của nhau, chúc và gặp nhau ở các tour diễn.

6 năm được bố nuôi nâng đỡ, Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ cha con hiện tại 2
Nữ ca sĩ khẳng định hai cha con bình thường (ảnh FBNV)
6 năm được bố nuôi nâng đỡ, Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ cha con hiện tại 3
Bao năm không thấy nứt mà chỉ ngày một phình ra thôi

Bên cạnh những chia sẻ về mối quan hệ cha con, Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ nhiều dự định trong năm mới như dự án phim do cô đảm nhận vai chính. Mỹ Chi khẳng định đây sẽ là cơ hội để mọi người hiểu và biết nhiều hơn về một Phương Mỹ Chi ở hiện tại.

>> Xem thêm: Chi Pu được cộng đồng mạng khuyên chân thành nên bỏ hát

Về chuyện tình cảm, Phương Mỹ Chi tiết lộ cô cảm nắng nhiều người nhưng không ai để ý đến mình cả. “Con trai không chấp nhận một người con gái khùng điên như tôi. Tôi không phải gu của các bạn ấy nên chưa từng được ai thích”, Phương Mỹ Chi dí dỏm.

6 năm được bố nuôi nâng đỡ, Phương Mỹ Chi tiết lộ mối quan hệ cha con hiện tại 4

Ở tuổi 17, Phương Mỹ Chi ngày càng trưởng thành cả về phong cách lẫn giọng hát. Với những năng lực của hiện tại cùng phong độ luôn ổn định, nữ ca sĩ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Comments are closed.