6 tháng sau ồn ào, giấc mơ nằm trên một đống tiền của Thủy Tiên hot trở lại

Thủy Tiên đang là cái tên gây xôn xao dư luận sau khi bị nữ đại gia Bình Dương tố ăn chặn tiền từ thiện. Giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện, cư dân mạng bỗng rần rần chia sẻ lại phát ngôn trước đây của bà xã Công Vinh về tiền. 

6 tháng sau ồn ào, giấc mơ nằm trên một đống tiền của Thủy Tiên hot trở lại 1
Thủy Tiên chia sẻ quan điểm về tiền sau giấc mơ nằm trên đống tiền. Ảnh internet

Theo đó, Thủy Tiên từng chia sẻ về một giấc mơ nằm trên một đống tiền nhưng khi tỉnh dậy lại không thấy đâu. Bà xã Công Vinh còn chia sẻ quan điểm về tiền tài, vật chất qua giấc mơ giàu sang này. Nữ ca sĩ cho rằng, thực tại cuộc sống của mình đủ đầy, tiền của không thiếu nhưng khi nhắm mắt xuôi tay rồi cũng chẳng mang theo được. Giống như là ta tỉnh dậy từ một giấc mơ không thật vậy. 

>> Xem thêm: Cuộc sống đối lập của Hồ Văn Cường và các con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung

6 tháng sau ồn ào, giấc mơ nằm trên một đống tiền của Thủy Tiên hot trở lại 2
Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh tích cực làm từ thiện năm 2020. Ảnh internet

Thủy Tiên cho rằng, tiền chỉ là vật chất ngoài thân, quan trọng là tình người dành cho nhau. Sống khoảnh khắc của hiện tại thật ý nghĩa và có giá trị. Giấc mơ về tiền cũng như quan điểm về vật chất của bà xã Công Vinh bỗng hot trở lại giữa lúc nữ ca sĩ bị nghi ăn chặn tiền từ thiện. Nhiều người cho rằng, hi vọng Thủy Tiên làm được như những gì mình nói và không có chuyện ăn chặn từ thiện:

– Hi vọng Thủy Tiên nói và làm đi đôi với nhau, hết lòng vì bà con miền Trung, không ăn chặn tiền của người nghèo

– Thủy Tiên nói hay lắm, đạo lý lắm nhưng không biết thực tế ra sao, nếu mà ăn chặn tiền từ thiện như tin đồn thì thật đáng trách và đáng bị tẩy chay

– Trước giờ tôi vẫn tin Thủy Tiên là người tốt, sống giàu lòng từ bi, mọi người hãy thật bình tĩnh chờ kết quả điều tra đừng vội quay lưng với cô ấy

– Rồi xem, đợi đến kết quả cuối cùng sẽ rõ là “cô Tiên” hay là “lũ hậu”. Sự thật sẽ sớm được sáng tỏ thôi

6 tháng sau ồn ào, giấc mơ nằm trên một đống tiền của Thủy Tiên hot trở lại 3
2020, Thủy Tiên được cư dân mạng yêu quý và khen hết lời vì lăn xả với bà con miền Trung. Ảnh internet
6 tháng sau ồn ào, giấc mơ nằm trên một đống tiền của Thủy Tiên hot trở lại 4
Công Vinh cùng bà xã đến ngân hàng sao kê. Ảnh internet

Hơn 6 tháng trôi qua kể từ ngày vướng thị phi từ thiện, Thủy Tiên vẫn tự tin với những gì mình đã làm. Nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh khẳng định không ăn chặn từ thiện và tin tưởng vào kết quả điều tra cuối cùng.

Trong quá trình chờ đợi kết quả, Thủy Tiên gặp không ít bất lợi khi một số địa phương rà soát thấy số tiền bị chênh lệch. Phía bà xã Công Vinh chọn cách im lặng khi hàng loạt những tình tiết bất lợi bị phơi bày. 

Comments are closed.