Ái nữ nhà sao Việt được cưng chiều, ‘biến hóa’ đa dạng khi đội tóc giả: Lisa nhà Hà Hồ xếp hạng đáng yêu thứ mấy?

Mới đây, trên trang cá nhân được Hồ Ngọc Hà lập cho 2 bé Leon và Lisa vừa đăng tải hình ảnh con gái nhà nữ nghệ sĩ đội tóc giả vô cùng ngộ nghĩnh. Ngay lập tức, bức ảnh trên nhanh chóng nhận được sự thu hút của cư dân mạng, bởi biểu cảm của nhóc tỳ vô cùng ngơ ngác, có phần hơi “giả trân”. 

Chưa dừng lại, bà xã Kim Lý còn đăng kèm icon mặt “nửa khóc nửa cười”. Điều này chứng tỏ cô cũng rất phấn khích trước diện mạo của con gái 2 tuổi khi đội tóc giả. 

Ái nữ nhà sao Việt được cưng chiều, ‘biến hóa’ đa dạng khi đội tóc giả: Lisa nhà Hà Hồ xếp hạng đáng yêu thứ mấy? 1
Con gái Hồ Ngọc Hà diện tóc dài khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Internet)

Quả không ngoa khi nói rằng, bình thường Lisa đã vô cùng dễ thương, khi đội tóc giả lại càng thêm ngộ nghĩnh và rất ngây thơ và đáng yêu. Điều này khiến người xem cho rằng, nữ ca sĩ 8X trong thời gian tới nên sắm sửa thêm nhiều bộ tóc giả hơn để cho con gái thỏa sức “biến hình”. 

Trước Hồ Ngọc Hà, nhiều sao Việt cũng từng chia sẻ những khoảnh khắc đội tóc giả cho con. Cách đây không lâu, Mạc Văn Khoa vừa khoe đã sắm sửa cho con gái 1 tủ đồ hoành tráng, đặc biệt là bộ tóc giả nhìn bé trông vô cùng đáng yêu khiến ai nấy nhìn vào ngắm mãi không rời.  

Hay như trong 1 lần gia đình nam danh hài đưa con đi du lịch ở biển, cùng với việc chuẩn bị cho Minnie bộ áo tắm trễ vai trông vô cùng xinh đẹp thì còn được mẹ cho đội mái tóc mái ngang. Điều này khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng hài hước. 

Ái nữ nhà sao Việt được cưng chiều, ‘biến hóa’ đa dạng khi đội tóc giả: Lisa nhà Hà Hồ xếp hạng đáng yêu thứ mấy? 2
Con gái Mạc Văn Khoa cũng không ít lần gây sốt khi mẹ cho bé đội tóc giả (Ảnh: Internet)

Được biết, trước khi quyết định mua tóc giả cho con gái, bà xã Mạc Văn Khoa từng nghiên cứu kỹ càng khi sử dụng các app, với mục đích ghép hàng loạt những kiểu tóc cho bé. Cô thử sức từ tóc xoăn dài uốn lọn đến mái ngang để biến con gái trở nên cá tính hơn.

Ngoài 2 gia đình trên, Phương Vy cũng có chung sở thích “biến hình” cho con gái bằng việc sử dụng tóc giả. Thời điểm con gái mới được 3 tháng tuổi, nữ ca sĩ này đã thường xuyên làm điệu cho bé. Cô cảm thấy vô cùng hào hứng khi cho rằng, bản thân chấp nhận “xuống sắc” để con được “lên sắc”. Bởi mẹ nào mà chẳng thương con. 

Ái nữ nhà sao Việt được cưng chiều, ‘biến hóa’ đa dạng khi đội tóc giả: Lisa nhà Hà Hồ xếp hạng đáng yêu thứ mấy? 3
Phương Vy tỏ ra vô cùng hào hứng khi chỉnh ảnh con gái đội tóc giả (Ảnh: Internet)

“Mẹ con tự hào lắm, dù mập, dù đen, dù xấu gái… nhưng tự hào vì đó là lần đầu tiên mẹ biết thực sự mùi vị của sự hi sinh là như thế nào. Đừng ai làm mẹ con buồn nha.”, nữ ca sĩ 9X hào hứng nói. 

Ái nữ nhà sao Việt được cưng chiều, ‘biến hóa’ đa dạng khi đội tóc giả: Lisa nhà Hà Hồ xếp hạng đáng yêu thứ mấy? 4
Con gái nhà Elly Trần được mẹ cho đội tóc giả trông vô cùng dễ thương (Ảnh: Internet)

Hay như bé Cadie Mộc Trà – con gái người mẫu Elly Trần cũng thường xuyên được mẹ “làm dáng” khi diện tóc giả. Có thể thấy rằng, với vẻ ngoài đáng yêu và xinh xắn, bé khiến nhiều người phải “tan chảy”. 

[embedded content]

Comments are closed.