Ảnh cực hiếm khi 4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, nhan sắc sau 12 năm Next Top gây bất ngờ  Ảnh cực hiếm khi 4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, nhan sắc sau 12 năm Next Top gây bất ngờ 

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Đàm Thu Trang đã có bài đăng thu hút sự chú ý trên MXH khi khoe lại khoảnh khắc hội ngộ hội bạn thân lâu năm. 

Theo đó, xuất hiện bên chân dài xứ Lạng là Diệp Lâm Anh, Thu Hiền và Pông Chuẩn. Hình ảnh được đính kèm cùng dòng trạng thái với nội dung ‘Hội những bà mẹ nhiều chuyện’ nhanh chóng trở thành tâm điểm của CĐM.

Ảnh cực hiếm khi 4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, nhan sắc sau 12 năm Next Top gây bất ngờ  1
Đàm Thu Trang mới đây đã đăng tải hình ảnh hội ngộ hội chị em thân thiết, nhan sắc của 4 chân dài gây chú ý. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh của 4 chân dài đình đám một thời nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. 

Cả 4 người đẹp đều đã tải qua tình bạn kéo dài 12 năm và hiện nhan sắc của cả 4 chân dài đều khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. 

Ảnh cực hiếm khi 4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, nhan sắc sau 12 năm Next Top gây bất ngờ  2
Ảnh cực hiếm khi 4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, nhan sắc sau 12 năm Next Top gây bất ngờ  3
Ảnh cực hiếm khi 4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, nhan sắc sau 12 năm Next Top gây bất ngờ  4
Ảnh cực hiếm khi 4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, nhan sắc sau 12 năm Next Top gây bất ngờ  5
Những khoảnh khắc nhí nhố của ‘hội chị em bạn dì’. Ảnh: Facebook

Cả 4 người đẹp đều đã ngoài 30 tuổi và trải qua sinh nở nhưng nhan sắc của 4 chân dài được nhận xét vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Trong loạt ảnh này, cả 4 người đẹp đều vô cùng nhí nhố và vui vẻ cùng nhau khiến dân tình không khỏi cảm thấy thích thú. 

Cùng tham gia vào Vietnam’s Next Top Model, Đàm Thu Trang – Diệp Lâm Anh, Thu Hiền và Pông Chuẩn từ những đối thủ đã trở thành những người bạn thân thiết. 

Ảnh cực hiếm khi 4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, nhan sắc sau 12 năm Next Top gây bất ngờ  6
Hội ‘chị em bạn dì’ xinh đẹp của Đàm Thu Trang. Ảnh: Facebook

   >>XEM THÊM: Dù là cựu mẫu Đàm Thu Trang vẫn nhận thua trước ái nữ chỉ vì điều này

Mối quan hệ của 4 chân dài trong showbiz Việt đã duy trì được hơn 1 thập kỷ và hiện các thành viên đều đã có công việc riêng, hạn chế xuất hiện trong làng giải trí nhưng vẫn sẵn sàng tái ngộ cùng nhau vào những dịp quan trọng. 

Comments are closed.