Bà Phương Hằng ‘cao tay’ điều trị thanh niên ‘xin đểu’ 2 triệu đồng 

Theo tin tức từ Tiền PhongDân Việt, bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam vừa nhận được giấy mời từ TAND TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) với tư cách là bị hại trong vụ án “Cưỡng đoạt tài sản”. Phiên tòa được xét xử sơ thẩm chiều ngày 29/12.

Cụ thể, sự việc xảy ra cách đây khoảng 4 tháng, bà Phương Hằng bị Mai Xuân Cường (sinh năm 1990, TP.HCM) nhắn tin nói rằng sẽ phối hợp để cùng đối phó với một người phụ nữ. Trước lời đề nghị này, vợ ông Dũng “lò vôi” đã từ chối.

Bà Phương Hằng 'cao tay' điều trị thanh niên 'xin đểu' 2 triệu đồng  1
Bà Phương Hằng “cao tay” điều trị thanh niên “xin đểu” 2 triệu đồng (Ảnh chụp màn hình)

Sau đó, Cường tiếp tục nhắn tin cho bà Phương Hằng đòi chuyển 2 triệu đồng nếu không người này sẽ quậy phá tanh bành. Trong quá trình trao đổi, nữ CEO tiếp tục không đồng ý thì Cường hạ giá xuống còn 500 nghìn đồng. 

Bà Phương Hằng cuối cùng đã chuyển cho Cường số tiền 2 triệu đồng như lời đề nghị ban đầu. Sau khi chuyển tiền xong, nữ đại gia đã đến công an tố giác tội phạm. 

Công an TP Thủ Dầu Một sau đó đã tiếp nhận đơn, tiến hành điều tra và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Xuân Cường về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Comments are closed.