Bà Phương Hằng ngồi trong trại giam, Đại Nam thẳng thừng đưa ra quyết định ‘táo tợn’ gây sốt  Bà Phương Hằng ngồi trong trại giam, Đại Nam thẳng thừng đưa ra quyết định ‘táo tợn’ gây sốt 

Ngày 19/8, theo thông tin từ Tuổi Trẻ, Viện KSND TP.HCM đã ra lệnh tạm giam 20 ngày đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Trước đó, nữ doanh nhân bị CA TP.HCM khởi tố và bắt tạm giam – CA tỉnh Bình Dương khởi tố về tội danh tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bà Phương Hằng ngồi trong trại giam, Đại Nam thẳng thừng đưa ra quyết định 'táo tợn' gây sốt  1
Bà Phương Hằng hiện đang bị tạm giam theo quyết định của Viện KSND TP.HCM

Hiện tại, quá trình điều tra hoàn tất, phía cơ quan điều tra đã chuyển kết luận và chuyển hồ sơ sang viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bị can Phương Hằng.

Là một doanh nhân có tiếng trong giới, trước khi vướng vòng lao lý, bà Phương Hằng sở hữu khối tài sản nghìn tỷ, trong đó có KDL Đại Nam với diện tích hơn 710ha. Với tổng kinh phí đầu tư lên đến 6.000 tỷ, được bà Phương Hằng và chồng ấp ủ xây dựng trong thời gian dài, khu du lịch Đại Nam chính là một quần thể giải trí độc đáo, sở hữu nhiều cái nhất như: bức tường thành dài nhất Việt Nam, biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam, Kim điện dát vàng lớn nhất Việt Nam, vườn thú mở đầu tiên ở Việt Nam, dãy núi nhân tạo lớn nhất Việt Nam…

Bà Phương Hằng ngồi trong trại giam, Đại Nam thẳng thừng đưa ra quyết định 'táo tợn' gây sốt  2
Bà Phương Hằng sở hữu khối tài sản nghìn tỷ, trong đó có KDL Đại Nam với diện tích hơn 710ha

Hiện tại, công ty Đại Nam do ông Dũng “lò vôi” – chồng bà Phương Hằng điều hành chung. Cách đây ít giờ, trên Fanpage chính thức, địa điểm này có bài viết thông báo loạt chương trình ưu đãi chào mừng các sự kiện lớn. Cụ thể, du khách khi đến đây sẽ được miễn phí vé vào cổng, vé xem đua, dịch vụ tại biển nhân tạo cũng mở bán với giá hạt dẻ.

Bà Phương Hằng ngồi trong trại giam, Đại Nam thẳng thừng đưa ra quyết định 'táo tợn' gây sốt  3
Đại Nam thông báo loạt chương trình ưu đãi chào mừng các sự kiện lớn

Dù vừa trải qua quãng thời gian chịu nhiều ảnh hưởng vì tình hình dịch bệnh, thế nhưng những chương trình ưu đãi cực hời của KDL Đại Nam khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Thậm chí, nhiều người đánh giá đây là quyết định táo bạo. 

Bà Phương Hằng ngồi trong trại giam, Đại Nam thẳng thừng đưa ra quyết định 'táo tợn' gây sốt  4
Dù vừa trải qua quãng thời gian chịu nhiều ảnh hưởng vì tình hình dịch bệnh, thế nhưng Đại Nam vẫn quyết định “chơi lớn”

>>> XEM THÊM: Cùng vướng ồn ào suýt ‘bay màu’ sự nghiệp, nhưng ‘số phận’ của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh lại khác biệt đến ngỡ ngàng 

[embedded content]

Ảnh: TH

Comments are closed.