Bà Phương Hằng tiếp tục hẹn ngày tiết lộ những góc khuất khiến dân tình xôn xao

Thời gian gần đây, ‘biển drama’ của bà Phương Hằng vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ vướng ồn ào với bà Phương Hằng và liên tục bị “vạch trần” bí mật đời tư. Ngay sau đó, mọi động thái của bà Phương Hằng đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bà Phương Hằng tiếp tục hẹn ngày tiết lộ những góc khuất khiến dân tình xôn xao 1
Chân dung bà Phương Hằng.

Đặc biệt, bà Hằng thường xuyên nói đến những vấn đề xung quanh Hoài Linh sau đó là những người như NSND Hồng Vân, ca sĩ VY Oanh cùng bị lôi vào drama đầy phức tạp này.

Bà Phương Hằng tiếp tục hẹn ngày tiết lộ những góc khuất khiến dân tình xôn xao 2
Bà Phương Hằng xuất hiện trong livestream ngày 25/5.

Trong buổi livestream tối 25/5 của bà đã thu hút gần 400.000 người theo dõi, đây là con số khủng nhất kể cả nhưng streamer cũng chưa chắc đạt được.

Mới đây, dân tình lại được dịp xôn xao khi trên trang cá nhân, bà Hằng lại tiếp tục công bố buổi livestream tiếp theo vào thứ 7 (29/5) tuần này. Nội dung sắp tới sẽ là về những câu chuyện thật khi bà Nguyễn Phương Hằng mở quỹ thiện nguyện.

“Không nói ra thì không ai biết những góc khuất, những cái khổ đau, và cả người chết lẫn người sống đều phải ngậm ngùi cay đắng, bởi những kẻ giả danh, núp lùm làm thiện nguyện”, bà Hằng bức xúc.

Bà Phương Hằng tiếp tục hẹn ngày tiết lộ những góc khuất khiến dân tình xôn xao 3
Dòng chia sẻ mới của bà Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

Dưới bình luận, không ít người bày tỏ sự phấn khích trước chủ đề livestream của bà Hằng. Dường như rất nhiều người mong chờ thông tin, góc khuất nào đó của bà Hằng. Bởi trước đó, bà Hằng nói đối với mọi người đây đã nhiều ồn ào lắm rồi nhưng đối với bà đây mới chỉ là bắt đầu. Dường như sẽ còn rất nhiều nội dung để bà Hằng tiết lộ khiến dân tình thi nhau chờ đợi giờ để “hóng”.​

Comments are closed.