Bà Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại trụ sở CA

Phương Hằng – CEO Tập đoàn Đại Nam mới đây đã có buổi lên sóng chia sẻ về tiến trình của cuộc chiến pháp lý giữa mình với Võ Hoàng Yên cùng một nhóm các nghệ sĩ. 

Theo chia sẻ của bà Phương Hằng, 8h sáng ngày 16/10, bà đã có mặt tại Công an TP HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. 

Bà Phương Hằng cho biết tại đây, ông Võ Hoàng Yên xuất hiện cùng với 4 luật sư khác. Đáng nói, nữ CEO Tập đoàn Đại Nam tố cáo tại buổi làm việc, ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư của mình đã ‘sỉ và và hành hung’ bà, buộc các đồng chí công an phải can thiệp để xử lý. 

“5 con người tấn công tôi cùng một lúc quý vị ơi trong phòng 10 mét vuông. Luật sư của Võ Hoàng Yên nói: “Cơ quan công an chưa kết luận tôi không được gọi nó là lừa đảo”. Tôi mới chỉ vào mặt luật sư này và nói: “Mày phải là tao mày mới biết, bị lừa hàng trăm tỷ đi mới biết”. Một mình tôi mà 5 người tấn công tôi cùng một lúc. Nếu tôi nói sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật… Kẻ thì đòi đánh, người thì đòi táng vào mặt tôi, tôi la lên mới thôi”, bà Phương Hằng khẳng định và cho biết trong số những người hành hung bà có 4 người là luật sư của ông Võ Hoàng Yên. 

Bà Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại trụ sở CA 1
Bà Phương Hằng, CEO của Tập đoàn Đại Nam. Ảnh: Internet

Ngay sau vụ việc này, bà Phương Hằng cho biết sẽ yêu cầu trích xuất camera và làm đơn tố cáo hành vi của ông Võ Hoàng Yên cùng nhóm luật sư của ‘thần y’.

Trước đó, Phòng CSHS PC02 Công an TP HCM thông tin cho biết đang tiến hành điều tra, xác minh tố giác về tội phạm của bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản, phát hiện năm 2021 tại TP HCM và một số tỉnh thành. 

Bà Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại trụ sở CA 2
Bà Phương Hằng tố cáo bị ông Võ Hoàng Yên và luật sư của ông hành ngay tại cơ quan công an. Ảnh: Internet

Đến ngày 18/7, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm do hết thời hạn kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm nhưng chưa có kết quả giám định. 

Đến thời điểm hiện tại, do đã có kết quả giám định nên Cơ quan CSĐT đã ra quyết định phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm nhằm tiếp tục điều tra, xác minh và làm rõ vào ngày 20/9.

Trong đơn thư tố cáo, bà Phương Hằng cho biết ông Võ Hoàng Yên có những hoạt động chữa bệnh cũng như nhiều hoạt động từ thiện XH. 

Bà Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại trụ sở CA 3
Danh hài Hoài Linh và Võ Hoàng Yên có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Ảnh: Internet

Sau lần gặp ông Yên chữa bệnh tại Bình Dương, bà Phương Hằng cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi đã hỗ trợ cho ông Võ Hoàng Yên các hoạt động từ thiện, xây chùa và ủng hộ bão lũ nhiều tỷ đồng. Tuy nhiên, sau đó bà Phương Hằng phát hiện ông Võ Hoàng Yên lạm dụng tín nhiệm của vợ chồng bà để thực hiện các hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nên đã làm đơn tố cáo. 

Không chỉ dừng ở đó, bà Phương Hằng sau khi lên tiếng muốn Hoài Linh làm rõ vì Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với Võ Hoàng Yên thì nam danh hài hoàn toàn im lặng. 

Bà Phương Hằng tố bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại trụ sở CA 4
Bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Ảnh: Internet

Chính vì thế bà Phương Hằng đã khởi nguồn ‘giấc mơ sao kê’ và lôi ra tên nhiều nghệ sĩ được cho có khuất tất trong những vụ kêu gọi hoạt động từ thiện trong đó có danh hài Hoài Linh, ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành…

Trước sức ép của dư luận, nam danh hài Hoài Linh đã nhanh chóng ‘giải ngân’ xong khoản tiền hơn 14 tỷ đồng ‘om’ trong vòng hơn 6 tháng chỉ trong vài ngày. Trong khi đó, phía Thuỷ Tiên và Trấn Thành tung ra loạt bản sao kê nhưng vẫn không thuyết phục được dư luận. Mới đây, cơ quan CSĐT đã chính thức vào cuộc để làm rõ về hoạt động từ thiện của loạt nghệ sĩ này.

Comments are closed.