Bạn gái Quang Hải tung tăng trước cổng nhà bạn trai, chiếc đầm hớ hênh khiến khổ chủ muối mặt Bạn gái Quang Hải tung tăng trước cổng nhà bạn trai, chiếc đầm hớ hênh khiến khổ chủ muối mặt

Mới đây trên trang cá nhân của bạn gái Quang Hải – hot girl Chu Thanh Huyền đã chia sẻ khoảnh khắc chăm chỉ làm việc ngày cuối năm. Trong đoạn clip nàng WAGs diện chiếc đầm dáng suông và thoải mái đứng trước cổng nhà người yêu nhảy múa tưng bừng, tạo dáng đủ kiểu quay clip.

Bạn gái Quang Hải tung tăng trước cổng nhà bạn trai, chiếc đầm hớ hênh khiến khổ chủ muối mặt 1
Bạn gái Quang Hải tung tăng trước cổng nhà bạn trai, chiếc đầm hớ hênh khiến khổ chủ muối mặt

Nhan sắc ấn tượng song thứ nhiều người để ý lại là không gian phía sau lưng Chu Thanh Huyền. Nhiều người nhận ra đó là nhà của chân sút quê Đông Anh bởi bố mẹ của nam cầu thủ cũng từng đứng ở vị trí này để khoe món quà là chiếc xe hơi sang trọng con trai tặng. 

Bạn gái Quang Hải tung tăng trước cổng nhà bạn trai, chiếc đầm hớ hênh khiến khổ chủ muối mặt 2
Địa điểm bị soi chính là nhà Quang Hải

Từ những manh mối trên, các “thánh soi” cho rằng Chu Thanh Huyền đã được bạn trai đưa về nhà chơi dịp giáp Tết. Có thể thấy cặp đôi giờ đây chỉ còn thiếu một đám cưới nữa thôi là trọn vẹn bởi hot girl họ Chu vô cùng thoải mái và tự nhiên.

Bạn gái Quang Hải tung tăng trước cổng nhà bạn trai, chiếc đầm hớ hênh khiến khổ chủ muối mặt 3
Chiếc đầm khiến nàng WAG bị chê bai phản cảm

Thêm một chi tiết khiến dân tình chú ý nữa là chiếc váy cô nàng Chu Thanh Huyền diện khiến nàng WAG muối mặt vì khoảnh khắc phản cảm. Bạn gái Quang Hải cũng không phải người đầu tiên rơi vào tình huống xấu hổ này song vẫn không ít người lựa chọn kiểu váy trên để khoe dáng.

Bạn gái Quang Hải tung tăng trước cổng nhà bạn trai, chiếc đầm hớ hênh khiến khổ chủ muối mặt 4
Bạn gái Quang Hải tung tăng trước cổng nhà bạn trai, chiếc đầm hớ hênh khiến khổ chủ muối mặt 5
Cặp đôi lộ hint hẹn hò

Được biết Quang Hải và Chu Thanh Huyền rộ nghi vấn hẹn hò từ hashtag lạ “#NCQTHH” cùng 3 trái tim đỏ chót được anh đăng tải hồi tháng 2/2021. Nhiều người đồn đoán rằng chữ viết tắt trên là tên của Quang Hải NQH và bạn gái CTH – tức Chu Thanh Huyền. 

Từ đó đến nay cặp đôi chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ tuy nhiên họ thường xuyên mặc đồ đôi, check in cùng địa điểm như một lời ngầm khẳng định chuyện tình cảm. Nói về lý do không công khai, nhiều người cho rằng có lẽ do ồn ào của 2 mối tình công khai trước nên Quang Hải có phần thận trọng hơn.

Ảnh: Internet

Comments are closed.