Bạn trai Hòa Minzy để lộ sơ hở vẫn theo dõi nữ ca sĩ ‘từng phút từng giây’ hậu đường ai nấy đi, thần sắc gây chú ý

Thời gian qua, Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia Minh Hải là tâm điểm chú ý khi tuyên bố “dứt tình” sau gần 5 năm gắn bó. Từng là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” được khán giả ngưỡng mộ, thông tin này ngay sau đó đã tạo nên làn sóng bàn tán. Ở thời điểm đó, Hòa Minzy chia sẻ cô muốn kết thúc văn minh và êm đẹp, khẳng định cuộc tình tan vỡ không phải do người thứ 3, không ai có lỗi.

Bạn trai Hòa Minzy để lộ sơ hở vẫn theo dõi nữ ca sĩ ‘từng phút từng giây’ hậu đường ai nấy đi, thần sắc gây chú ý 1
Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia Minh Hải là tâm điểm chú ý khi tuyên bố “dứt tình” sau gần 5 năm gắn bó

Kể từ thời điểm công bố chia tay cho đến nay, cả Hòa Minzy và Minh Hải dần ổn định cuộc sống và không còn nhắc đến tên nhau. Mới đây, trên trang cá nhân, tình cũ của Hòa Minzy đã có động thái mới. Cụ thể, thiếu gia Minh Hải đăng tải hình ảnh đi ăn cùng bạn bè. Trong ảnh, vị thiếu gia này ăn vận khá thoải mái, thần sắc vui tươi.

Bạn trai Hòa Minzy để lộ sơ hở vẫn theo dõi nữ ca sĩ ‘từng phút từng giây’ hậu đường ai nấy đi, thần sắc gây chú ý 2
Thiếu gia Minh Hải đăng tải hình ảnh đi ăn cùng bạn bè. Trong ảnh, vị thiếu gia này ăn vận khá thoải mái, thần sắc vui tươi.

Đặc biệt, netizen còn tinh ý phát hiện, chiếc áo Minh Hải mặc có họa tiết “rằn ri” quân đội. Trùng hợp thay, những ngày qua vợ cũ của anh đã tham gia show trong môi trường quân đội. Chính vì điều này mà cư dân mạng dấy lên tin đồn phải chăng Minh Hải vẫn đang theo dõi Hòa Minzy và đây là động thái bày tỏ sự ủng hộ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp, không nên đẩy câu chuyện đi quá xa để tránh gây ảnh hưởng cho cả hai.

Bạn trai Hòa Minzy để lộ sơ hở vẫn theo dõi nữ ca sĩ ‘từng phút từng giây’ hậu đường ai nấy đi, thần sắc gây chú ý 3
Chiếc áo Minh Hải mặc có họa tiết “rằn ri” trùng hợp thay, những ngày qua vợ cũ của anh đã tham gia show trong môi trường quân đội
Bạn trai Hòa Minzy để lộ sơ hở vẫn theo dõi nữ ca sĩ ‘từng phút từng giây’ hậu đường ai nấy đi, thần sắc gây chú ý 4
Cư dân mạng dấy lên tin đồn phải chăng Minh Hải vẫn đang theo dõi Hòa Minzy

Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy cũng thay đổi ảnh đại diện mặc quân phục. Qua những bài đăng của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp có thể thấy cô đã lấy lại được tinh thần. Đáng chú ý, khi 1 tài khoản mạng thắc mắc về người sẽ chăm bé Bo trong thời gian cô tham gia chương trình, Hoà Minzy nhanh chóng lên tiếng giải thích: “Em đi có một tuần thôi ạ, đi từ năm ngoái rồi”.

Bạn trai Hòa Minzy để lộ sơ hở vẫn theo dõi nữ ca sĩ ‘từng phút từng giây’ hậu đường ai nấy đi, thần sắc gây chú ý 5
Qua những bài đăng của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp có thể thấy cô đã lấy lại được tinh thần

>>> XEM THÊM: Lộ điểm chung khó tin của Phi Nhung với ‘thế lực’ hậu thuẫn Hồ Văn Cường, mảnh đời bất hạnh sẽ đi về đâu? 

[embedded content]

Ảnh: FBNV

Comments are closed.