Báo Thái Lan hả hê vì Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong danh sách ĐT Việt Nam

Trong những ngày gần đây, truyền thông Việt Nam liên tục đưa tin về bản danh sách ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE. Trong bản danh sách này, sự thiếu vắng của Đoàn Văn Hậu và thủ thành Đặng Văn Lâm khiến Siam Sport – tờ báo thể thao nổi tiếng của Thái Lan chú ý.

Báo Thái Lan hả hê vì Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong danh sách ĐT Việt Nam 1
Hai trong số những sự vắng mặt đáng tiếc của ĐT Việt Nam trong lần tập trung này. Ảnh: VIetnamnet

Đưa tin về bản danh sách này, Siam Sport nhấn mạnh vào hai cái tên Đặng Văn Lâm và Đoàn Văn Hậu không thể góp mặt trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam.

Tờ báo thể thao của Thái Lan cũng đánh giá sức mạnh của ĐT Việt Nam vẫn sẽ dựa vào trục dọc từ Đặng Văn Lâm – Đỗ Duy Mạnh – Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Công Phượng phụ trách.

Tờ báo nhấn mạnh tầm quan trọng của Đoàn Văn Hậu bên hành lang cánh trái của ĐT Việt Nam và coi đây là sự vắng mặt đáng tiếc, có thể khiến thầy trò HLV Park Hang Seo suy giảm sức mạnh đán gkể. 

Báo Thái Lan hả hê vì Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong danh sách ĐT Việt Nam 2
Thủ thành Đặng Văn Lâm đang chơi bóng tại Nhật Bản và gần như chắc chắn không thể trở về hội quân lần này. Ảnh: Saostar

Cũng tờ Siam Sport nói rõ hơn về Đoàn Văn Hậu: “Cầu thủ này hiện đang khoác áo CLB Hà Nội, từng sang châu Âu thi đấu cho Heerenveen, nhưng lúc này đang chấn thương”. 

Đặng Văn Lâm từng thi đấu tại CLB Muangthong United của giải Thai-League, và từng rất thành công, cho đến thời điểm thủ môn này bất ngờ rời Muangthong United để sang khoác áo CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản.

Báo Thái Lan hả hê vì Đoàn Văn Hậu vắng mặt trong danh sách ĐT Việt Nam 3
HLV Park Hang Seo vẫn đang đợi Văn Hậu bình phục chấn thương để điền tên anh vào danh sách đi UAE tháng 6 tới. Ảnh: Internet

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu là một trong số ít các cầu thủ Việt Nam từng đầu quân cho một CLB tại châu Âu (SC Heerenveen của Hà Lan). 

Comments are closed.