Bắt nghi phạm nổ súng tấn công Dương Minh Tuyền, hé lộ nguyên nhân vụ việc

Theo Zingnews, sáng 7/1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã xác định được 2 nghi phạm liên quan vụ nổ súng nhằm vào ôtô của Dương Minh Tuyền 3 hôm trước. Cơ quan điều tra đã bắt giữ một người trú tại Ba Vì, Hà Nội và đang truy tìm nghi phạm còn lại.

Theo cơ quan điều tra, Dương Minh Tuyền và 2 nghi phạm có mâu thuẫn từ trước sau những lời thách thức nhau trên mạng xã hội.

Bắt nghi phạm nổ súng tấn công Dương Minh Tuyền, hé lộ nguyên nhân vụ việc 1

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing

Ngày 4/1, biết thông tin Dương Minh Tuyền về Hải Dương, hai người này đã đi xe máy đến gặp rồi xảy ra vụ nổ súng.

Trước đó vào sáng ngày 5/1, Dương Minh Tuyền đã có mặt tại trụ sở Công an huyện Thanh Miện để làm việc.

Theo Dân Trí và Zingnews, Dương Minh Tuyền cho biết khoảng 22h ngày 4/1, Tuyền và bạn đến karaoke. Trên xe ô tô chỉ có một người em của Tuyền.

Bắt nghi phạm nổ súng tấn công Dương Minh Tuyền, hé lộ nguyên nhân vụ việc 2

Dương Minh Tuyền – “giang hồ mạng” liên quan đến vụ nổ súng tại Hải Dương. Ảnh: FBNV

Ít phút sau, 2 người đi ông nổ 3-4 phát súng vào ôtô rồi bỏ chạy. Đạn làm hỏng nóc, thân và cửa kính xe. Lực lượng chức năng sau đó đã đưa Dương Minh Tuyền và những người liên quan về trụ sở lấy lời khai.

Dương Minh Tuyền (34 tuổi, ở phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh) được biết đến như một “giang hồ mạng đời F1”. Người đàn ông được mệnh danh “thánh chửi” này từng sở hữu lượng theo dõi khổng lồ trên trang Facebook cá nhân.

Thường xuyên đăng tải những clip chửi bới, Dương Minh Tuyền còn hay chia sẻ hình ảnh gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Bắt nghi phạm nổ súng tấn công Dương Minh Tuyền, hé lộ nguyên nhân vụ việc 3

Dương Minh Tuyền từng có thời gian phải ngồi tù vì tội Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Ảnh: FBNV

Đến tháng 10/2016, Giữa tháng 10/2016, Dương Minh Tuyền bị Công an TP Bắc Ninh khởi tố, tạm giam về tội Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Một tháng sau, cơ quan điều tra khởi tố bổ sung đối với Tuyền về tội Hủy hoại tài sản.

Comments are closed.