Bị định giá thấp, Ronaldo có hành động khó đỡ

Hôm 27/1, Christian Swartz, điều phối viên của Tranfermarkt,đã thuật lại vụ việc tiền đạo Cristiano Ronaldo nhắn tin phàn nàn rồi chặn Transfermarkt, sau khi được chuyên trang này định giá khoảng 85 triệu USD đầu năm 2020.

Bị định giá thấp, Ronaldo có hành động khó đỡ 1
CR7 đã thẳng tay chặn luôn Transfermarkt và đến giờ vẫn ‘thù’.

“Ronaldo đã gửi một tin nhắn trước cho những người phụ trách mạng xã hội của chúng tôi. Họ đã trả lời Ronaldo, giải thích vì sao cậu ấy có giá trị như vậy, và nói ‘Với những người cùng nhóm tuổi, thì anh vẫn là số một’. Tôi nghĩ có sự chênh lệch 30-50 triệu giữa Ronaldo với người xếp sau. Rồi anh ấy gửi một số biểu tượng mặt cười, và chặn chúng tôi”, Swartz nói  trên The Athletic.

Bị định giá thấp, Ronaldo có hành động khó đỡ 2
Thông báo từ Transfermarkt cho thấy ngôi sao của Man Utd đã chặn luôn chuyên trang định giá này

Theo Swartz, thời điểm Transfermarkt đưa ra định giá trên là vào 2020, khi ấy CR7 đã ghi được 21 bàn sau 21 trận ở Serie A, trong đó có 11 bàn liên tiếp.

Bị định giá thấp, Ronaldo có hành động khó đỡ 3
CR7 được được giá 75 triệu euro trong đội hình tiêu biểu các ngôi sao có Mendes làm đại diện vào đầu năm 2020. Ảnh: Instagram

Cầu thủ 5 lần giành Quả bóng vàng được định giá khoảng 76 triệu euro, giảm đáng kể so với con số 100 triệu euro mà Juventus đã bỏ ra để ký hợp đồng với anh từ Real Madrid 2 năm trước đó.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh về đội hình này lên Instagram, Transfermarkt bình luận dưới bài đăng rằng: “Chúng tôi không thể gắn thẻ Ronaldo vì anh ấy đã chặn chúng tôi sau khi nhìn thấy giá trị của mình”.

Bị định giá thấp, Ronaldo có hành động khó đỡ 4
Siêu sao Bồ Đào Nha tịt ngòi 4 trận gần nhất của Man Utd, và chưa ghi bàn nào trong năm 2022.

Còn giá trị hiện tại của Ronaldo trên Transfermarkt là khoảng 37,5 triệu euro. Dĩ nhiên, chân sút MU không thấy vì anh vẫn chưa… bỏ chặn chuyên trang định giá này. Hiện tại, Ronaldo đã ghi 14 bàn thắng sau 24 lần ra sân cho đội bóng cũ mùa này, sau khi trở lại Nhà hát của những giấc mơ hồi hè năm ngoái.

[embedded content]

Comments are closed.