Bí mật giữa thầy Park và Tuấn Anh trước trận Việt Nam vs Indonesia giờ mới được hé lộ

Trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang Seo luôn phải tính toán kỹ lưỡng để giúp đội tuyển có điểm nhưng vẫn phải toàn bảo quân số. Chính vì vậy, trận đấu với Indonesia được xem là trận cầu không chỉ trên sân cỏ mà bằng cả trí óc. Một phần vì HLV đội bạn là người đồng hương quá hiểu ông Park, một phần vì Indonesia có lối đá rất thô bạo. 

Bí mật giữa thầy Park và Tuấn Anh trước trận Việt Nam vs Indonesia giờ mới được hé lộ 1
Bí mật giữa thầy Park và Tuấn Anh trước trận Việt Nam vs Indonesia giờ mới được hé lộ (Ảnh internet)

Tuấn Anh là cầu thủ đã được ông Park cân đo đong đếm rất kỹ mới quyết định cho ra sân đá chính. Vì cách đây 6 tháng thôi, cầu thủ gốc Thái Bình từng là nạn nhân của lối đá bất chấp đến từ Indonesia, ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

>> Xem thêm: Có một Tuấn Anh giản dị đến thế giữa thế hệ cầu thủ ‘lắm tài nhiều tật’

Bí mật giữa thầy Park và Tuấn Anh trước trận Việt Nam vs Indonesia giờ mới được hé lộ 2
Ông Park đã cân nhắc việc có nên cho Tuấn Anh đá chính hay không

Bản thân Tuấn Anh vốn đã chịu rất nhiều chấn thương, cũng đã từng là nạn nhân của lối đá mang thương hiệu Indonesia, nên vị chiến lược gia người Hàn Quốc không khỏi trăn trở về cậu học trò cưng. Ông Park thương và lo lắng cho “con trai” có thể bị đá xấu, nặng hơn là bị thương và tệ nhất là phải dang dở hành trình còn lại tại AFF Cup.

>> Xem thêm: Công Vinh nhận tin cực buồn, hào quang gây dựng cả sự nghiệp vừa bị xô đổ

Bí mật giữa thầy Park và Tuấn Anh trước trận Việt Nam vs Indonesia giờ mới được hé lộ 3
Tuấn Anh vẫn quyết tâm ra sân vì màu cờ sắc áo (Ảnh VFF)

Tuy nhiên, dù bản thân đã bị gắn với danh “đôi chân pha lê” nhưng Tuấn Anh vẫn quyết tâm phải ra sân vì màu cờ sắc áo, anh không muốn phải dự bị dù đối thủ là Indonesia. Nguy cơ bị “ăn đòn” là có nhưng lo nên sẽ có sự cảnh giác, và học trò của thầy Park đã làm tốt điều đó. Dù không thi đấu hết trận nhưng Tuấn Anh đã làm tròn vai trước khi được thầy rút ra.

>> Xem thêm: Tiếp bước Công Vinh, Công Phượng bất ngờ nhận vinh dự đặc biệt nhờ toả sáng ở AFF Cup

Bí mật giữa thầy Park và Tuấn Anh trước trận Việt Nam vs Indonesia giờ mới được hé lộ 4
Công Phượng bị thương vì lối đá triệt hạ đối thủ của đội bạn

Cũng qua trận đấu với Indonesia, người hâm mộ bóng đá nước nhà đã có thêm cái nhìn ngưỡng mộ về ông Park Hang Seo. Không chỉ là người thầy, ông Park còn là người cha sẵn sàng đứng ra bảo vệ các con, quan sát nhanh và đọc tình trạng của học trò tốt để kịp thời đưa Công Phượng ra sân, sau tình huống chân sút người Nghệ An bị chơi xấu.

Comments are closed.