Bị so sánh thua ‘Quỳnh búp bê’, vợ Shark Bình phản bác khéo léo Bị so sánh thua ‘Quỳnh búp bê’, vợ Shark Bình phản bác khéo léo

Sau khi công khai hẹn hò, Shark Bình – Phương Oanh trở thành cặp đôi thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong thời gian ngắn, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện hình ảnh nam doanh nhân đình đám và nữ chính phim Quỳnh Búp Bê “dính như sam” từ sự kiện đến ngoài đời thường. Đáng chú ý, thời điểm này, Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương trong mối quan hệ vợ chồng hợp pháp, chưa ly hôn.

Bị so sánh thua 'Quỳnh búp bê', vợ Shark Bình phản bác khéo léo 1
Cư dân mạng lại vô tình bắt gặp được hình ảnh cặp đôi Phương Oanh và Shark Bình tay trong tay đi du lịch nước ngoài

Mới đây, bà Đào Lan Hương đăng tải hình ảnh thời trẻ, khoe nhan sắc đẹp bền bỉ theo thời gian. Theo tiết lộ, khoảnh khắc này được chụp vào thời điểm bà học năm 2. Bên cạnh nhiều khen ngợi vì gương mặt góc cạnh, đôi mắt hút hồn, cư dân mạng còn cho rằng nữ doanh nhân có lối ăn vận cực chất chơi, biết tạo điểm nhấn bằng phụ kiện, layout trang điểm. 

Đáng chú ý, ở phần bình luận khi một tài khoản để lại bình luận chê già hơn Quỳnh búp bê (vai diễn do Phương Oanh đảm nhận trong bộ phim cùng tên), vợ Shark Bình không ngần ngại trả lời khéo léo.

Bị so sánh thua 'Quỳnh búp bê', vợ Shark Bình phản bác khéo léo 2
Bị so sánh thua Quỳnh búp bê, vợ Shark Bình đáp phản bác khéo léo

Trước đó, vào ngày 26/9, người đại diện theo pháp luật của Đào Lan Hương cho biết phía này đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và Shark Bình.

Bị so sánh thua 'Quỳnh búp bê', vợ Shark Bình phản bác khéo léo 3
Sau khi công khai hẹn hò, Shark Bình – Phương Oanh trở thành cặp đôi thu hút sự quan tâm của công chúng

Sau đó không lâu, netizen phát hiện Phương Oanh đã khóa nền tảng mạng xã hội. Cho đến gần đây, cô đã hoạt động trở lại, đồng thời loạt ảnh mà nữ diễn viên thân mật với Shark Bình được đăng tải trước đó đã biến mất. 

Bị so sánh thua 'Quỳnh búp bê', vợ Shark Bình phản bác khéo léo 4
Phương Oanh đã hoạt động trở lại mạng xã hội, cô tích cực cập nhật những khoảnh khắc đời thường

>>> XEM THÊM: Phương Oanh lột xác ngoạn mục sau khi công khai tình cảm với Shark Bình 

[embedded content]

Ảnh: Tổng hợp Internet

Comments are closed.