Biến ghế gaming thành phòng thay đồ, nữ streamer làm fan thót tim 

Ranh giới giữa xây dựng hình ảnh quyến rũ và chiêu trò trong giới streamer nữ khá mong manh. Chỉ một hành động không suy nghĩ có khiến chính họ phải nhận án phạt. Từ việc ăn mặc phản cảm đến những màn khoe da thịt bất chấp đều có thể trở thành án phạt khiến họ bị cấm mãi mãi.

Biến ghế gaming thành phòng thay đồ, nữ streamer làm fan thót tim  1
Biến ghế stream thành phòng thay đồ, nữ streamer làm fan thót tim (ảnh chụp màn hình)
Biến ghế gaming thành phòng thay đồ, nữ streamer làm fan thót tim  2

Để lách luật, một nữ streamer người Hàn Quốc tên Han Ji Oh đã nghĩ ra trò thay đồ đằng sau ghế stream, vừa thu hút người xem lại không sợ bị nhận án phạt. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng ngoại hình nổi bật xong hành động của nữ streamer lại khiến hình ảnh của cô nàng trở nên xấu xí.

Biến ghế gaming thành phòng thay đồ, nữ streamer làm fan thót tim  3

Cụ thể, khi đang livestream trên PandaTV, không hiểu vì nguyên nhân gì mà Han lại nổi hứng thay đồ. Điều này sẽ bình thường nếu cô nàng xin phép vào phòng thay, nhưng vì muốn nhanh nên Han lấy luôn chiếc ghế gaming để che chắn và thản nhiên thay đồ. Tuy không hở hang gì nhưng hành động thật khó chấp nhận.

Biến ghế gaming thành phòng thay đồ, nữ streamer làm fan thót tim  4

Han Ji Oh là nữ streamer xinh đẹp nhưng cũng đầy tai tiếng với những màn ăn vận khó coi. Tuy vậy nhưng mọi thứ vẫn luôn trong tầm kiểm soát và cô nàng chưa từng bị án phạt vì sự “thông minh” tương tự như trò mượn ghế trên. 

Biến ghế gaming thành phòng thay đồ, nữ streamer làm fan thót tim  5
Biến ghế gaming thành phòng thay đồ, nữ streamer làm fan thót tim  6
Nữ streamer họ Han làm fan thót tim vì hớ hênh

Thời điểm có hành động phản cảm, Han không nhận án phạt từ nền tảng xong nó như giọt nước tràn ly, khiến khán giả đồng loạt đòi tẩy chay, phản đối. Chính phản ứng của dư luận đã khiến Han phải nhận án phạt đầu tiên tờ ban kiểm duyệt nội dung.

Comments are closed.