Bình Định trắng tay trước Viettel, HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng với màu áo thủ môn Bình Định trắng tay trước Viettel, HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng với màu áo thủ môn

Mở đầu buổi họp báo sau trận thua Viettel, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Hôm nay, CLB Viettel chơi tốt, họ có sức trẻ và gây nhiều khó khăn cho Bình Định. Trong trận đấu này, hiệp 1 chúng tôi thi đấu không được như ý nhưng khi chúng tôi cải thiện được trong hiệp 2 thì lại bị dẫn bàn. Những cầu thủ của chúng tôi mới trở lại sau chấn thương nên thể lực không đảm bảo. Dù vậy, tôi vẫn hài lòng với sự nỗ lực của các cầu thủ dù kết quả không như ý”.

Bình Định trắng tay trước Viettel, HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng với màu áo thủ môn 1
 

Theo HLV Đức Thắng cho rằng CLB Bình Định đã có cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công: “Thực ra bóng đá là thế và như thế mới hấp dẫn và kịch tính. Chúng tôi có cơ hội vươn lên ở phút 90 khi Tiến Đạt vô lê chệch cầu môn nên không ghi được và để đối thủ kết liễu. Đó là một trong những cái không may mắn trong bóng đá”.

Bình Định trắng tay trước Viettel, HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng với màu áo thủ môn 2
HLV Đức Thắng cho rằng CLB Bình Định đã có cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công

Thuyền trưởng Bình Định cũng không hài lòng với màu áo của thủ môn Viettel ở trận này: “Tôi không hài lòng với trọng tài ở trận đấu hôm nay khi thủ môn CLB Viettel mặc áo gần giống màu áo CLB Bình Định. Chúng tôi cũng từng bị gây khó tương tự về màu áo ở trận gặp CLB TP.HCM nhưng trọng tài vẫn yêu cầu đổi áo. Tôi thấy công tác tổ chức trận đấu chưa được tốt”.

Bình Định trắng tay trước Viettel, HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng với màu áo thủ môn 3
 

HLV Nguyễn Đức Thắng cũng chia sẻ thêm về khó khăn của đội nhà: “CLB Bình Định luôn cố gắng từng trận để sớm lọt top 8 nhưng thi đấu trên sân khách sau quãng nghỉ dài luôn rất khó khăn. Ban huấn luyện cần ngồi lại để bàn bạc về công tác chuẩn bị. Ở trận này, thể lực của đội không đảm bảo và không tốt bằng CLB Viettel. Ở Bình Định mát mẻ hơn Hà Nội nên dù đã ra đây dù trước 3 ngày nhưng thể lực các cầu thủ vẫn không đảm bảo. Chúng tôi có nhiều cầu thủ trên 30 tuổi nên sau quãng nghỉ dài mới thi đấu trở lại gặp nhiều khó khăn”.

Bình Định trắng tay trước Viettel, HLV Nguyễn Đức Thắng không hài lòng với màu áo thủ môn 4
 

Kết quả này giúp Viettel từ vị trí thứ 10 tạm vươn lên thứ 6 trên BXH giải đấu. Trong khi đó, Bình Định không thể thu hẹp khoảng cách với Thanh Hóa trên bảng tổng sắp với 13 điểm sau 8 trận đã đấu. Ở vòng đấu tiếp theo, đội chủ sân Quy Nhơn sẽ đón tiếp CLB Thép Xanh Nam Định vào 18h00 ngày 26/5.

Ảnh: CLB Bình Định

Comments are closed.