BTV Hoài Anh chứng minh độ chịu chi, sở hữu bộ sưu tập túi đồ hiệu đắt đỏ BTV Hoài Anh chứng minh độ chịu chi, sở hữu bộ sưu tập túi đồ hiệu đắt đỏ

BTV Hoài Anh từng là gương mặt được yêu thích của bản tin Thời sự 19h – Đài Truyền hình Việt Nam. Là người kín tiếng mỗi lần xuất hiện, BTV Hoài Anh đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khá kín kẽ nhưng cựu MC Thời sự 19h khiến cư dân mạng choáng váng khi sở hữu bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ. BTV Hoài Anh rất tinh tế khi kết hợp phụ kiện túi xách với những bộ trang phục phù hợp. 

BTV Hoài Anh chứng minh độ chịu chi, sở hữu bộ sưu tập túi đồ hiệu đắt đỏ 1

BTV Hoài Anh sở hữu hàng loạt túi hiệu hãng Chanel. chiếc túi Chanel 19 Flap Bag small size tới từ ông vua làng mốt Pháp có giá khoảng 140 triệu đồng. Nói về Chanel, không rõ Hoài Anh có cụ thể bao nhiêu chiếc túi nhưng khoảng thời gian gần đây, số lần người đẹp gây ấn tượng với phong cách cool ngầu cùng item này rất nhiều.

BTV Hoài Anh chứng minh độ chịu chi, sở hữu bộ sưu tập túi đồ hiệu đắt đỏ 2

Bên cạnh đó, Hoài Anh cũng sở hữu nhiều chiếc túi tới từ thương hiệu đắt đỏ nhất hành tinh – Hermes. Cô ưu ái những item có kích thước “khủng” đặc trưng của người bận rộn.

BTV Hoài Anh chứng minh độ chịu chi, sở hữu bộ sưu tập túi đồ hiệu đắt đỏ 3

Hoài Anh là người gốc Bắc nhưng sớm vào TP.HCM cùng gia đình, chính vì vậy giọng nói của cô cũng mang đặc trưng của con gái Sài thành. Bố mẹ của MC Hoài Anh thuộc thế hệ được gửi sang Liên Xô đào tạo. Bố là cán bộ khoa học trong lĩnh vực thông tin. Mẹ từng là giảng viên đại học, sau đó công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo của TP.HCM. Ông nội của nữ MC từng giữ chức lãnh đạo cấp tỉnh. 

BTV Hoài Anh chứng minh độ chịu chi, sở hữu bộ sưu tập túi đồ hiệu đắt đỏ 4

Xuất phát điểm có lợi thế song Hoài Anh lại chọn cho mình con đường đi riêng với đam mê trở thành nữ MC của đài truyền hình. BTV Hoài Anh là một trong những gương mặt MC, BTV của nhà Đài VTV nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Sở hữu giọng miền Nam đặc trưng cùng phong cách dẫn duyên dáng, tự tin và truyền cảm, trong suốt nhiều năm qua, BTV Hoài Anh vẫn luôn là 1 trong những giọng dẫn Thời sự 19h được yêu mến và là gương mặt MC được VTV “chọn mặt gửi vàng” dẫn dắt các chương trình, sự kiện lớn.

BTV Hoài Anh chứng minh độ chịu chi, sở hữu bộ sưu tập túi đồ hiệu đắt đỏ 5

Khi đang là gương mặt được yêu mến dẫn sóng Thời sự 19h thì BTV Hoài Anh bất ngờ nói lời tạm biệt khiến khán giả tiếc nuối. Sau khi rời công tác tại Ban Thời sự, BTV Hoài Anh hiện đang công tác tại Ban Văn nghệ của Đài truyền hình Việt Nam. 

BTV Hoài Anh chứng minh độ chịu chi, sở hữu bộ sưu tập túi đồ hiệu đắt đỏ 6
BTV Hoài Anh chứng minh độ chịu chi, sở hữu bộ sưu tập túi đồ hiệu đắt đỏ 7

Xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng trên sóng truyền hình, song BTV Hoài Anh lại là người kín tiếng trong chuyện đời tư đặc biệt là hôn nhân. Hiếm khi nào nữ BTV của Thời sự 19h nói về cuộc sống hôn nhân cũng như tiết lộ thông tin về người chồng quyền lực của mình. Được biết, ông xã của BTV Hoài Anh là người Bắc, luôn thấu hiểu với công việc bận rộn của bà xã. Nói về người chồng của mình, nữ BTV của Thời sự 19h tự hào cho biết, ông xã rất chiều vợ và thương con.

Comments are closed.