Bùi Tiến Dũng khoe cảnh vợ học tiếng Việt, mẹ bỉm phát âm khiến nhiều người bất ngờ Bùi Tiến Dũng khoe cảnh vợ học tiếng Việt, mẹ bỉm phát âm khiến nhiều người bất ngờ

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc vợ Tây học tiếng Việt trực tuyến cùng cô giáo. Sự nỗ lực và chăm chỉ của bà xã khiến nam thủ môn không khỏi xúc động và hạnh phúc: “Cảm ơn em đã luôn chăm chỉ, chịu khó yêu anh. I love you”. Trong đoạn video, dễ dàng nhận thấy Dianka đang rất nỗ lực đọc một đoạn văn dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Bùi Tiến Dũng khoe cảnh vợ học tiếng Việt, mẹ bỉm phát âm khiến nhiều người bất ngờ 1
337870430-946556470104598-8518364936602553195-n-1679824223.mp4

Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và bất ngờ trước khả năng phát âm tiếng Việt của Dianka: “Tình yêu vượt không gian, vượt thời gian và không biên giới. Chúc mừng bạn Bùi Tiến Dũng, chúc hai bạn hạnh phúc nhé”, “Đáng yêu thế”, “Chào Dianka nhé”….

Bùi Tiến Dũng khoe cảnh vợ học tiếng Việt, mẹ bỉm phát âm khiến nhiều người bất ngờ 2
 
Bùi Tiến Dũng khoe cảnh vợ học tiếng Việt, mẹ bỉm phát âm khiến nhiều người bất ngờ 3
CDM bày tỏ sự ngưỡng mộ và bất ngờ trước khả năng phát âm tiếng Việt của Dianka

Cuộc sống thủ thành sinh năm 1997 càng thêm nhiều sắc màu khi anh kết hôn với cô nàng Dianka Zakhidova (SN 2000). Làm dâu của một gia đình người Việt, nàng WAGs phải “nhập gia tùy tục” học hỏi từ việc nấu nướng, dọn dẹp,… cho tới học thêm cả tiếng Việt.

Bùi Tiến Dũng và vợ Tây Dianka luôn là cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ kể từ khi cả hai về chung một. Cả hai rất mực yêu thương và dành cho nhau mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Dù đã là ông bố bà mẹ bỉm song cả hai vẫn thường xuyên đưa nhau đi hẹn hò, dành cho nhau những không gian riêng cực lãng mạn.

Bùi Tiến Dũng khoe cảnh vợ học tiếng Việt, mẹ bỉm phát âm khiến nhiều người bất ngờ 4
Bùi Tiến Dũng và vợ thường xuyên dành cho nhau những không gian riêng cực lãng mạn
Bùi Tiến Dũng khoe cảnh vợ học tiếng Việt, mẹ bỉm phát âm khiến nhiều người bất ngờ 5
 

Tại thời điểm khi mới sinh quý tử đầu lòng, nữ người mẫu từng không ngần ngại dành những lời có cánh tới chồng: “Anh luôn ở bên khi em thật sự cần. Lời nói và sự hiện diện của anh mang đến cho em một sức mạnh và nghị lực khổng lồ. Cùng nhau chúng ta có thể làm tất cả. Yêu anh! Từ tận đáy lòng tôi xin cảm ơn các bác sĩ, các cô gái y tá đã dịu dàng chăm sóc phép màu của chúng tôi khi tôi đang hồi phục tại bệnh viện.

Ảnh, video: FBNV

Comments are closed.