Ca sĩ Phương Linh chê bai người yêu cũ khi xuất hiện trong 1 Lễ trao giải Ca sĩ Phương Linh chê bai người yêu cũ khi xuất hiện trong 1 Lễ trao giải

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Linh vừa xuất hiện 1 bài đăng thể hiện quan điểm của bản thân xoay quanh chuyện gặp lại người yêu cũ. Cụ thể, giọng ca gốc Thanh Hoá bày tỏ: “Nhìn mặt thằng người yêu cũ lên trao hoa, trao quà và trao giải trông mặt giả tạo, cười cười xấu. 

Không buồn tìm cách điện thoại năn nỉ ỉ ôi chứ. Em thì nhớ anh tới mức không ra hơi mà sao hạng A trông vui thế. Trong tình yêu tôi rất không độ lượng. Kệ, xấu tính thế đấy. Đẹp mặt là được rồi”. 

Ca sĩ Phương Linh chê bai người yêu cũ khi xuất hiện trong 1 Lễ trao giải 1
Nguyên văn bài chia sẻ của ca sĩ Phương Linh (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng trên của Phương Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã vô cùng tò mò danh tính “người yêu cũ” của nữ nghệ sĩ là sao hạng A ấy là ai?

Song, về phía ca sĩ Phương Linh mặc dù tích cực trả lời những bình luận của khán giả. Song, cô quyết giữ kín danh tính người mà bản thân đang muốn nói. 

Ca sĩ Phương Linh chê bai người yêu cũ khi xuất hiện trong 1 Lễ trao giải 2
CDM để lại bình luận và tò mò danh tính chàng trai Phương Linh muốn nhắc đến là ai (Ảnh: Chụp màn hình)

Phương Linh là giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Sao mai. Cô được khán giả yêu mến nhờ giọng hát hay, nội lực và sâu lắng. Về chuyện đời tư, người đẹp từng bị dính nghi vấn hẹn hò với Hà Anh Tuấn.

Khi đó, cặp đôi được ví là trai tài gái sắc trong showbiz Việt. Trước thông tin này, Phương Linh đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng chỉ là “người tình âm nhạc” của Hà Anh Tuấn mà thôi.

Ca sĩ Phương Linh chê bai người yêu cũ khi xuất hiện trong 1 Lễ trao giải 3
Ở độ tuổi U40, ca sĩ Phương Linh được khen ngợi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung (Ảnh: FBNV)

Về phía ca sĩ Hà Anh Tuấn, khi những tin đồn râm ran trên MXH liên tục xuất hiện. Anh cũng từng khẳng định, hiện tại. “I am single. Please do not disturb anyone’s happy love” (Tôi đang độc thân. Làm ơn xin đừng quấy rầy hạnh phúc của bất kì ai). 

Ca sĩ Phương Linh chê bai người yêu cũ khi xuất hiện trong 1 Lễ trao giải 4
Phương Linh – Hà Anh Tuấn từng có quãng thời gian bị nghi hẹn hò (Ảnh: FBNV)

Nhiều năm trở lại đây, ca sĩ Phương Linh hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí cũng như “lười” ra MV. Nữ ca sĩ đại gia dành thời gian cho nghỉ ngơi và đi du lịch.

Cô cũng từng trải qua một số mối tình nhưng vô cùng kín tiếng. Đến một thời gian sau nữ nghệ sĩ lại không hề nhắc hay đề cập đến đối phương. Điều này dấy lên nghi vấn đã “đường ai nấy đi”. 

[embedded content]

Comments are closed.