Cận cảnh gương mặt mộc của Nhã Phương – Thiên Ân khi nhập ngũ Cận cảnh gương mặt mộc của Nhã Phương – Thiên Ân khi nhập ngũ

Sao Nhập Ngũ 2023 đang là chương trình nhận được sự quan tâm, chờ đợi của khán giả truyền hình.

Cận cảnh gương mặt mộc của Nhã Phương - Thiên Ân khi nhập ngũ 1
Dàn sao tham gia Sao nhập ngũ năm 2023 (Ảnh: BTC)

Theo như hé lộ từ phía NSX, mùa năm nay sẽ có sự tham gia của dàn người đẹp đình đám Vbiz như: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm và các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý. 

Mới đây, trên MXH, khán giả vừa lan truyền loạt ảnh của các nghệ sĩ tham gia chương trình mùa giải năm nay trải qua phần huấn luyện. Cũng như các nghệ sĩ khác khi tham gia chương trình, họ phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trong quân ngũ, trong đó có việc để mặt mộc. 

Có thể thấy, sự đối lập hình ảnh trên sân khấu và trong chương trình Sao nhập ngũ của họ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi các người đẹp luôn trong trạng thái mặt mộc hoặc ít có son phấn nhất cơ thể. 

Ngoài những người đẹp sở hữu mặt mộc không tì vết thì cũng có người gây thất vọng nhẹ vì để lộ những khuyết điểm. 

Việc trải nghiệm trong môi trường quân ngũ, các cô gái phải tuân thủ nghiêm khắc quy định ở đây. Chính vì vậy, họ không thể trang điểm đậm. Cũng nhờ vậy mà người hâm mộ có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc mộc mạc của các mỹ nhân đình đám trong showbiz Việt. 

Cận cảnh gương mặt mộc của Nhã Phương - Thiên Ân khi nhập ngũ 2
Cận cảnh gương mặt mộc của Thiên Ân (Ảnh: Internet)

Lâu nay, khán giả đã quá quen với một Miss Grand Vietnam Đoàn Thiên Ân luôn được trang điểm đậm, thật kĩ lưỡng. Còn mặt mộc của cô khiến nhiều người không thể nhận ra. Có thể thấy rằng, trên gương mặt lộ rõ sự mệt mỏi sau quá trình tập luyện. 

Cận cảnh gương mặt mộc của Nhã Phương - Thiên Ân khi nhập ngũ 3
Có vẻ trông cô trở nên mệt mỏi hơn sau 1 tuần nhập ngũ (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn Nhã Phương trông nhợt nhạt hơn đôi chút so với lúc đi sự kiện. Hay Võ Hoàng Yến khiến khán giả khó có thể tin là sự thật vì trông quá khác biệt. 

Cận cảnh gương mặt mộc của Nhã Phương - Thiên Ân khi nhập ngũ 4
Bà xã Trường Giang để lộ cận cảnh gương mặt mộc kém sắc hơn so với được trang điểm kỹ càng (Ảnh: Internet)

Còn với Trang Hý lâu nay gây dựng hình tượng “xấu lạ” lầy lội, hài hước nên trông cô không có quá nhiều sự khác biệt so với lúc đi diễn. Điều này khiến khán giả không quá bất ngờ. 

Cận cảnh gương mặt mộc của Nhã Phương - Thiên Ân khi nhập ngũ 5
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khi đi nhập ngũ và lúc bình thường (Ảnh: Internet)

Comments are closed.