Cận cảnh ốc đảo của giới siêu giàu Mỹ, nơi Bill Gates đang trốn thị phi

Cách Los Angeles khoảng 2 giờ lái xe và cách San Francisco 1 giờ đi máy bay, The Vintage Club nằm trong khu vực Palm Springs. Ban đầu, nơi này nổi tiếng do có những hạn chế được giao kèo với các diễn viên nổi tiếng Hollywood như Cary Grant và Frank Sinatra. Dần dần, Palm Springs trở thành một khu vực mang tính biểu tượng theo đúng nghĩa. Nó là điểm đến hoàn hảo cho một kỳ nghỉ cuối tuần dài thư thái.

Cận cảnh ốc đảo của giới siêu giàu Mỹ, nơi Bill Gates đang trốn thị phi 1
Palm Springs là điểm đến hàng đầu của giới tinh hoa Hollywood. Ảnh: California.com

Để sở hữu một ngôi nhà 5 phòng ngủ tại Vintage Club độc quyền của Indian Wells, bạn phải trả 13,5 triệu USD. Nơi này được Platinum Clubs of America vinh danh là câu lạc bộ tư nhân tốt nhất tại California và danh giá thứ 3 tại Mỹ. Chỉ có 5% các câu lạc bộ tư nhân hàng đầu trên khắp nước Mỹ được công nhận danh hiệu này.

Tại đây, cộng đồng cư dân có lịch sử chơi golf lâu đời, các sân tennis tinh tế, 500 dinh thự sang trọng, trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa, các quán ăn thư giãn phục vụ món sang trọng. Điều đáng nói,  những cư dân sống tại CLB đều có chung niềm đam mê với những sang, xịn, mịn trong cuộc sống.

Cận cảnh ốc đảo của giới siêu giàu Mỹ, nơi Bill Gates đang trốn thị phi 2
Hãy dành một ngày trên bãi cỏ xanh tại Vintage Club để đắm mình trong nắng và chiêm ngưỡng khung cảnh xung quanh. Ảnh: California.com

May mắn thay không phải mọi căn nhà trong khuôn viên Vintage Club đều có mức giá cao như vậy. Một ngôi nhà nhỏ 2 phòng ngủ có thể chỉ 500.000 USD trong khi một ngôi nhà 7 phòng ngủ giá có thể lên đến gần 7 triệu USD. Giá trên trời như vậy nhưng bất động sản ở đây vẫn được săn đón. Các tiện nghi sẵn có cũng khác biệt với những khu dân cư bình thường.

Comments are closed.