Cát Phượng khoe nhẫn ‘khủng’ ngón áp út, nghi vấn được cầu hôn hậu chia tay Kiều Minh Tuấn Cát Phượng khoe nhẫn ‘khủng’ ngón áp út, nghi vấn được cầu hôn hậu chia tay Kiều Minh Tuấn

Chiều 25/12, Cát Phượng đã khiến dân tình xôn xao khi đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc khoe chiếc nhẫn “khủng” ngón áp út, cùng dòng chia sẻ nhắc tới người tặng.

Cát Phượng khoe nhẫn 'khủng' ngón áp út, nghi vấn được cầu hôn hậu chia tay Kiều Minh Tuấn 1
Cát Phượng hào hứng khoe nhẫn “khủng” ngón áp út đúng ngày Noel.

Khoe chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út, gương mặt vợ cũ Thái Hoà cũng toát lên vẻ hạnh phúc, mãn nguyện. Đi kèm clip, cô gửi lời “cảm ơn anh đã đến”, kèm theo icon hình trái tim. 

Động thái của Cát Phượng khiến dân mạng cho rằng, sau gần 2 năm đường ai nấy đi với Kiều Minh Tuấn, nữ diễn viên đã tìm được bến đỗ.

Cát Phượng khoe nhẫn 'khủng' ngón áp út, nghi vấn được cầu hôn hậu chia tay Kiều Minh Tuấn 2
Sau khi kết thúc mối tình hơn 1 thập kỷ bên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng được đánh giá là có nhiều thay đổi tích cực khi diện mạo ngày một thăng hạng. Không những vậy, cô luôn hiện diện với thần sắc tươi tắn, rạng ngời chứng minh cho một cuộc sống hạnh phúc, không chút muộn phiền.

Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ trường hợp Cát Phượng chỉ đăng clip cho vui. Thực hư ra sao vẫn phải chờ chính chủ cuộc lên tiếng.

Cát Phượng khoe nhẫn 'khủng' ngón áp út, nghi vấn được cầu hôn hậu chia tay Kiều Minh Tuấn 3
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chấm dứt mối tình 12 năm bên nhau. Ảnh: Internet

Sau khi kết thúc mối tình hơn 1 thập kỷ bên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng giờ đây đã sẵn sàng đón nhận tình yêu mới cùng cuộc sống mới đến với mình. Nữ diễn viên từng thẳng thắn có những trải lòng về tình yêu: “Tôi nghĩ dù ở tuổi nào cũng có cái tình của tuổi đó, tuổi trẻ là tình yêu, tuổi già là tình nghĩa, tình thương!”.

Cát Phượng khoe nhẫn 'khủng' ngón áp út, nghi vấn được cầu hôn hậu chia tay Kiều Minh Tuấn 4
Ở tuổi 52, Cát Phượng vẫn luôn cho thấy một tinh thần tươi trẻ, mạnh mẽ vượt qua những vấp ngã của cuộc sống để trở nên mạnh mẽ hơn. 

Trước đó, Cát Phượng không ngại hé lộ về người đàn ông mới của mình. Nữ diễn viên cho biết, cô đang trong mối quan hệ tìm hiểu với người này và mọi chuyện đều đang có tiến triển tốt. 

“Hiện tại, tôi đang tìm hiểu một người Việt Nam làm việc ở nước ngoài. Hôm sinh nhật tôi, anh ấy tặng chiếc nhẫn, tôi đồng ý đeo, nghĩa là tôi đồng ý mở lòng, không hẳn là nhận lời yêu mà tìm hiểu làm bạn. Đến khi nào người ấy về Việt Nam, mình gặp mặt rồi tính sau!”, nữ diễn viên chia sẻ.

Comments are closed.