Cậu út nhà Trump vắng mặt bí ẩn trong ngày bố mẹ rời Nhà Trắng

Người ta cho rằng cậu út nhà Trump đã cùng với mẹ, cựu đệ nhất phu nhân Melania ngồi trên Không lực Một bay đến Florida. Tuy nhiên, Barron lại không đứng cùng các anh chị trên đường băng để nghe bài phát biểu của bố.

Theo tờ People, người ta cũng không thấy Barron rời Nhà Trắng cùng bố mẹ vào sáng sớm 20/1 khi họ tới Căn cứ Không quân Andrews để lên Không lực Một. Không rõ Barron đã ở đâu nhưng sự vắng mặt của cậu bé đã khiến Twitter xôn xao. Một số cư dân mạng còn ví cậu với nhân vật chính trong phim “Ở nhà một mình”, Kevin McCallister.

Cậu út nhà Trump vắng mặt bí ẩn trong ngày bố mẹ rời Nhà Trắng 1
Barron đã không xuất hiện cùng với các anh chị mình để lắng nghe bài phát biểu của bố trước khi cựu tổng thống rời Washington DC. Ảnh: Getty
Cậu út nhà Trump vắng mặt bí ẩn trong ngày bố mẹ rời Nhà Trắng 2
Gia đình Trump tại căn cứ Không quân Andrews nhưng Barron không xuất hiện. Ảnh: EPA
Cậu út nhà Trump vắng mặt bí ẩn trong ngày bố mẹ rời Nhà Trắng 3
Bà Melania cũng có bài phát biểu chia tay: “Được là đệ nhất phu nhân của các bạn là vinh dự lớn nhất của tôi. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của mọ người. Các bạn sẽ luôn trong tâm trí và lời cầu nguyện của tôi, Chúa phù hộ tất cả, phù hộ các gia đình và quốc gia xinh đẹp này”. Ảnh: REX

Trump, Melania và Barron có thể sẽ dành nhiều thời gian sống tại Mar-a-Lago, Palm Beach, Florida trong những tháng đầu sau nhiệm kỳ tổng thống. Sáng 20/1 (giờ Mỹ), vợ chồng cựu tổng thống đã gửi lời chào tạm biệt đến đám đông, trong đó có Ivanka, Jared Kushner, Donald Trump Jr, Kimberly Guilfoyle và các cháu.

Ngoài bài phát biểu chia tay tại căn cứ không quân Andrews, ông Trump còn đăng video chia tay, trong đó gửi lời cảm ơn người dân Mỹ vì “đặc ân đặc biệt này”. Ông đã liệt kê những thành tích của mình và chúc cho chính quyền kế nhiệm những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, ông không nêu tên Tổng thống Joe Biden.

Cậu út nhà Trump vắng mặt bí ẩn trong ngày bố mẹ rời Nhà Trắng 4
Cộng đồng mạng đều đang thắc mắc không rõ Barron Trump đang ở đâu. Ảnh: WSJ

Comments are closed.