Chấn động: Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn

Sáng 28/11, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đồng loạt đăng bài lên Weibo cá nhân với nội dung: “Cảm ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà” sau đó tag đối phương vào bài đăng. Phòng làm việc của 2 nghệ sĩ cũng đã lên tiếng khẳng định đây là sự thật. Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã chia tay trong hòa bình. Tất cả những thủ tục liên quan đều đã hoàn tất, họ sẽ cùng chăm sóc Tiểu Bọt Biển sau này.

Chấn động: Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn 1
Huỳnh Hiểu Minh : Cám ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà! @AB
Chấn động: Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn 2
Angelababy : Cám ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà! @HHM

Cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã tốn rất nhiều giấy mực của báo giới và cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Năm 2015, hai người đến với nhau bằng một hôn lễ thế kỷ, quy tụ nửa làng giải trí Hoa ngữ. Sau đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh luôn dành cho Angela Baby những lời mật ngọt và cử chỉ tình cảm giữa chốn đông người.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2018 đến nay, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu không còn tương tác trên MXH, cũng không đi cùng nhau tại  các sự kiện, không ở bên nhau trong những ngày lễ… Chính điều này khiến tin đồn ly hôn của  cặp đôi xuất hiện ngày một nhiều.

Chấn động: Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn 3
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đến với nhau bằng đám cưới thế kỷ, chia tay trong hòa bình.

Gần đây, cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều có những động thái gián tiếp phủ nhận tin ly hôn. Người thì chụp ảnh trong phòng tân hôn đêm Giáng sinh, kẻ thì đeo nhẫn cưới khi đi sự kiện… Nhưng kết cục cuối cùng, họ thực sự đã không còn bên nhau.

>> Xem thêm: 3 sao nam Cbiz ‘tẩy chay’ Angela Baby dù được trả cả ‘núi tiền’

[embedded content]

Comments are closed.