Chân dung cô gái khiến Quang Hải vội vàng ‘thả tim’: Nhan sắc ‘không phải dạng vừa’

Quang Hải được mệnh danh là người đào hoa nhất trong làng cầu thủ. Không chỉ vướng tin đồn với nhiều mỹ nhân mà anh còn gặp không ít ồn ào trong chuyện tình cảm. Sau khi chia tay bạn gái cũ là Huỳnh Anh, mọi động thái của nam cầu thủ vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Không ít dân mạng phát hiện gần đây Quang Hải có treo một hashtag lạ #NCQTHH. Nhiều người đã đoán rằng #NCQTHH là viết tắt của chữ cái đầu tên của Quang Hải với bạn gái tin đồn đan xen nhau. Theo đó, có thể luận ra rằng “người ấy” của nam cầu thủ có tên viết tắt là #CTH. Hơn nữa, nam cầu thủ sinh năm 1997 còn liên tục “thả tim” trong các bức ảnh của cô gái này. 

Chân dung cô gái khiến Quang Hải vội vàng 'thả tim': Nhan sắc 'không phải dạng vừa' 1
Quảng Hải bị nghi có tình mới sau khi chia tay Huỳnh Anh. Ảnh internet

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục soi ra ‘hint’ hẹn hò của cặp đôi này thậm chí danh tính của cô nàng cũng đã được tìm ra. 

Trang cá nhân của cô gái này có bức ảnh đi chơi golf đội mũ giống Quang Hải tới 99,9%. Từ họa tiết, kiểu dáng màu sắc giống hệt nhau. Không những thế, trên story của cô, dân mạng còn phát hiện một bức ảnh đăng từ ngày 2/4 có hình bóng nam cầu thủ. Mặc dù trong ảnh đã dùng filter cỡ lớn để che đi một phần gương mặt nhưng nhiều người vẫn cho rằng đôi mắt của người này có nhiều nét tương đồng với Quang Hải.

Hơn nữa, một bằng chứng khác xuất hiện liên quan đến cặp đôi này chính là chiếc Mercedes-BenZ GLC 300 huyền thoại. Theo đó, cư dân mạng đã phát hiện ra trên trang cá nhân của C.T.H đã đăng tải bức ảnh check-in trên xe Mercedes.Điều đáng nói là góc chụp của cô lại rất giống với nội thất, chiếc gối treo màu xám ở trên xe của Quang Hải. Dù việc giống nhau là bình thường nhưng đúng lúc 2 người đang vướng tin đồn hẹn hò nên chúng đã trở thành bằng chứng khiến dân mạng tin họ liên quan đến nhau.

Chân dung cô gái khiến Quang Hải vội vàng 'thả tim': Nhan sắc 'không phải dạng vừa' 2
Cặp đôi còn bị soi ‘dấu vết’ trùng hợp. Ảnh FBNV

Comments are closed.