Chân dung cô gái xinh đẹp đọc thông báo của Bộ Y tế khi gọi điện thoại

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, đã có rất nhiều cơ quan chức năng vào cuộc để tuyên truyền, nâng cao tinh thần cảnh giác của người dân và tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế để đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân và người xung quanh.

Một trong những biện pháp tuyên truyền đơn giản nhất chính là đặt lời nhắc mỗi khi thực hiện các cuộc gọi. Và ngay lập tức Bộ Thông tin & Truyền thông đã thực hiện điều này khi đợt dịch có dấu hiệu lây lan. 

Chân dung cô gái xinh đẹp đọc thông báo của Bộ Y tế khi gọi điện thoại 1
Người dân được cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm trong đợt dịch Covid-19 lần này. Ảnh: Internet

Khi thực hiện một cuộc gọi đi, người dùng sẽ được nghe giọng đọc truyền cảm của một cô gái: “Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và không tụ tập đông người”.

Dân mạng thường nói đùa rằng cả ngày chẳng ai quan tâm, nhắc nhở đeo khẩu trang như vậy. Có khi cô gái đó lại chính là người quan tâm, nhắc nhở mình nhất dù không hề biết tên hay biết mặt.

Mới đây, dân tình cũng đã tìm ra cô gái có giọng đọc truyền thông điệp của Bộ Y tế này. Cụ thể qua một đoạn video trên MXH TikTok, chủ nhân của giọng đọc này đã lộ diện qua một đoạn clip tự quay và đọc lại nguyên câu thoại trên..

Comments are closed.