Chào mừng đại lễ Phật Đản 2022, KDL Quốc gia Tam Chúc miễn phí toàn bộ du thuyền và xe điện

Được biết, từ trước đến nay KDL Quốc gia Tam Chúc đã không thu phí tham quan đối với du khách và dịp đại lễ năm nay cũng không ngoại lệ.

Chào mừng đại lễ Phật Đản 2022, KDL Quốc gia Tam Chúc miễn phí toàn bộ du thuyền và xe điện 1
Quần thể du lịch chùa Tam Chúc Hà Nam là khu du lịch tâm linh hấp dẫn tại Việt Nam, thu hút đông khách du lịch những năm gần đây. Ảnh: FB

Tại sự kiện này, KDL Quốc gia Tam Chúc cùng Chùa Tam Chúc sẽ phát 1 vạn suất ăn chay miễn phí, hoa đăng cho du khách và Phật tử thập phương tới dự lễ.

Chào mừng đại lễ Phật Đản 2022, KDL Quốc gia Tam Chúc miễn phí toàn bộ du thuyền và xe điện 2
Quần thể chùa Tam Chúc, tổng diện tích gần 5.100 ha gồm hồ nước, núi đá và rừng tự nhiên bao quanh, đang là nắm giữ danh hiệu ngôi chùa lớn nhất thế giới.

Lễ Phật Đản là một trong 3 đại lễ lớn nhất trong năm của Phật Giáo, là dịp để mỗi Phật tử ôn lại những dấu son trong cuộc đời và đạo nghiệp của Đức Phật, nhắc nhở mỗi người hãy thực tập giáo pháp và đem giáo pháp vào đời, giúp cuộc đời chuyển hóa đem lại hạnh phúc, an lạc và lợi ích cho nhân loại; cầu cho quốc thái dân an, gửi gắm thông điệp hoà bình với thế giới.

Chào mừng đại lễ Phật Đản 2022, KDL Quốc gia Tam Chúc miễn phí toàn bộ du thuyền và xe điện 3
Nơi đây được ví như vịnh Hạ Long trên cạn với 3 mặt bao bọc bởi dãy núi thất tinh, phía trước là hồ Tam Chúc. Ảnh: FB

Chùa Tam Chúc nằm ở xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cách thành phố Hà Nội khoảng 70km, cách chùa Bái Đính (Ninh Bình) khoảng 30km, cách chùa Hương (Hà Nội) khoảng 4,5km, được xem như là ngôi chùa lớn nhất thế giới tính đến hiện tại, nằm trong quần thể khu du lịch Tam Chúc thơ mộng, trữ tình.

Comments are closed.