Cháu gái ông Trump muốn đổi họ, từ mặt chú ruột

Cháu gái cựu Tổng thống Donald Trump nói rằng cô sợ những hàm ý tiêu cực có thể có trong cái tên của mình trong tương lai. Trong cuốn hồi ký của mình, cô còn gọi chú Donald là “người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới”.

Trả lời phỏng vấn tờ Sunday Telegraph, bà Mary nói: “Thiệt hại mà ông Donald gây ra cho đất nước này là khôn lường. Chúng ta giờ chỉ chờ để xem bao nhiêu điều không sửa chữa được”.

Cháu gái ông Trump muốn đổi họ, từ mặt chú ruột 1
Mary Trump, 55 tuổi đang xem xét đến việc đổi họ để cắt đứt toàn bộ quan hệ với chú mình. Ảnh: REX
Cháu gái ông Trump muốn đổi họ, từ mặt chú ruột 2
Bà Mary cũng đã làm rõ quan hệ của 2 vợ chồng cựu tổng thống Trump, theo đó, bà Melania không có ý định ly hôn. Ảnh: MediaPunch

Nhà tâm lý học lâm sàng 55 tuổi cũng làm sáng tỏ mối quan hệ của Trump với bà Melania trong cuốn hồi cứ. Theo đó, Mary không cảm thấy cựu đệ nhất phu nhân muốn ly hôn. Những tin đồn rằng bà Melania không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân xuất hiện từ khi bà rời Nhà Trắng, hạ cánh xuống Florida và không chịu dừng lại cho cánh báo chí chụp ảnh. Thay vào đó, Melania mặt lạnh băng, sải bước rời đi để lại chồng đứng tạo dáng giữa sân bay Palm Beach. Khi đoạn video lan truyền, nhiều người suy đoán bà Melania giờ chỉ còn chờ thời gian để nộp đơn ly hôn.

Trong khi Mary bác bỏ những tin đồn trên, bà cũng cáo buộc chú mình không hiểu thế nào là “cảm xúc hay sự gần gũi”. Trước đó, cựu trợ lý Stephanie Wolkoff còn cáo buộc vợ chồng ông Trump có phòng ngủ riêng trong Nhà Trắng và giữa họ là “một cuộc hôn nhân giao dịch”.

Cựu trợ lý Omarosa Manigault Newman cũng tuyên bố cuộc hôn nhân 15 năm của cặp đôi đã chấm dứt: “Melania đang điếm từng phút cho đến khi ông ta rời nhiệm sở và bầ ấy có thể ly dị”.

(Theo Dailymail)

Comments are closed.