Cháy lớn tại tòa nhà viễn thông Trung Quốc, hàng chục tầng lầu hóa ngọn đuốc khổng lồ Cháy lớn tại tòa nhà viễn thông Trung Quốc, hàng chục tầng lầu hóa ngọn đuốc khổng lồ

Theo trang Hangzhou News, vào lúc 15h48, trung tâm chỉ huy đội cứu hỏa Trường Sa nhận được tin báo cháy. Tòa nhà China Telecom nằm trên đường vành đai 2 phía Đông, quận Phù Dung. Lực lượng cứu hỏa đã lập tức điều động 17 trạm cứu hỏa, 36 điểm cứu hỏa, 280 chỉ huy và binh lính đến hiện trường. Đến 16h, lực lượng cưu hỏa có mặt tại hiện trường. Hiện tại, đám cháy đã được dập tắt và không có thương vong về người.

Cháy lớn tại tòa nhà viễn thông Trung Quốc, hàng chục tầng lầu hóa ngọn đuốc khổng lồ 1

Đài CCTV của Trung Quốc đưa tin: “Khói dày bốc ra từ khu vực này và hàng chục tầng đang bốc cháy dữ dội. Lực lượng cứu hỏa đã bắt đầu làm việc để dập tắt đám cháy và tiến hành cứu hộ tại hiện trường”.

Cháy lớn tại tòa nhà viễn thông Trung Quốc, hàng chục tầng lầu hóa ngọn đuốc khổng lồ 2
Cháy lớn tại tòa nhà viễn thông Trung Quốc, hàng chục tầng lầu hóa ngọn đuốc khổng lồ

Báo cáo cho biết ngọn lửa đã thiêu rụi tòa nhà cao hơn 200m đặt văn phòng của công ty viễn thông nhà nước China Telecom. Một bức ảnh do CCTV công bố cho thấy ngọn lửa màu cam bùng cháy xuyên qua tòa nhà trong khu vực đang xây dựng của thành phố, khói đen bốc lên nghi ngút. Hiện vẫn chưa thể thống kê thiệt hại.

Một đoạn video do hãng thông tấn địa phương đăng lên MXH cho thấy mặt ngoài của tòa nhà chọc trời này đã bị cháy đen.

Trường Sa, thủ phủ của tỉnh Hồ Nam có khoảng 10 triệu dân.

>> Xem thêm: Thái Lan: Cháy lớn tại hộp đêm lúc rạng sáng, hàng chục người thiệt mạng

Comments are closed.