Chi Pu nhận ‘gạch đá’ vì hành vi vô ý thức bên di tích lịch sử

Sau khoảng thời gian dài liên tục bị réo tên vì học theo Ngọc Trinh, mới đây Chi Pu tiếp tục vướng vận đen với pha tạo dáng lúc chụp ảnh của mình. Theo đó, bên cạnh khoe ảnh áo tắm, Chi Pu còn giới thiệu hành trình đi thăm Địa đạo Củ Chi của mình.

Chi Pu nhận 'gạch đá' vì hành vi vô ý thức bên di tích lịch sử 1
Chi Pu được trải nghiệm tại Địa đạo Chủ Chi (ảnh IGNV)
Chi Pu nhận 'gạch đá' vì hành vi vô ý thức bên di tích lịch sử 2

Chuyến đi của người đẹp còn có Hoàng Ku và Sun Ht. Cùng nhau thăm thú di tích lịch sử, bộ ba đã có dịp trải nghiệm nhiều khu vực tại đây và không quên chụp lại những bức hình kỷ niệm. Không chỉ đứng cạnh, ngồi lên mà stylist Hoàng Ku còn chui hẳn vào trong chiếc xe vốn là vật trưng bày kỷ niệm để có được bức hình độc đáo nhất.

Chi Pu nhận 'gạch đá' vì hành vi vô ý thức bên di tích lịch sử 3
Chi Pu nhận 'gạch đá' vì hành vi vô ý thức bên di tích lịch sử 4

Những loạt hình này được Chi Pu chia sẻ trên story và nhanh chóng nhận được phản hồi dữ dội từ người hâm mộ. Phần lớn mọi người đều lên án hành động thiếu ý thức của bộ ba, bởi đây đều là vật trưng bày xong cách các ngôi sao tạo dáng lại không có chút gì là bảo vệ hay giữ gìn cả.

Chi Pu nhận 'gạch đá' vì hành vi vô ý thức bên di tích lịch sử 5

Trước làn sóng phản ứng của dân mạng, Chi Pu sau đó đã phải lên tiếng thanh minh: “Xe tăng ở đây được phép đứng ngồi, thậm chí chui hẳn vào bên trong để chụp hình ạ”.

Chi Pu nhận 'gạch đá' vì hành vi vô ý thức bên di tích lịch sử 6
Chi Pu từng nhận ‘gạch đá’ vì hành vi phản cảm bên tượng phật
Chi Pu nhận 'gạch đá' vì hành vi vô ý thức bên di tích lịch sử 7

Đây không phải lần đầu tiên Chi Pu vướng vào các lùm xùm liên quan đến việc chụp ảnh. Trong quá khứ, hot girl Hà thành cũng từng gây tranh cãi gay gắt khi liên tiếp tung ảnh phản cảm bên tượng phật ở Huế.

Comments are closed.