Chi tiết bất ngờ về chồng cũ Phi Nhung liên quan đến ngôi nhà ở Việt Nam của cố ca sĩ

Chồng cũ Phi Nhung – Việt kiều D.P nhanh chóng được cư dân mạng quan tâm sau khi chính thức lộ diện với tư cách là bố ruột của Wendy Phạm. Chồng cũ Phi Nhung cũng không ngại xuất hiện công khai bên gia đình con gái sau khi giọng ca “Bông điên điển” qua đời. 

Chi tiết bất ngờ về chồng cũ Phi Nhung liên quan đến ngôi nhà ở Việt Nam của cố ca sĩ 1
Chồng cũ Phi Nhung quay trở lại cuộc sống bình thường với những dự định mới tại Việt Nam sau khi lo liệu xong tang lễ của vợ cũ. Ảnh internet

Cách đây không lâu, khi chia sẻ đoạn video trở lại cuộc sống bình thường và xây dựng những kế hoạch mới tại Việt Nam, chồng cũ Phi Nhung bất ngờ để lộ một bí mật không ngờ mà đến nay cư dân mạng mới phát hiện ra. 

>> Xem thêm: Bán kết Miss Universe 2021: Kim Duyên tự tin tỏa sáng, khoe catwalk đỉnh cao

Chi tiết bất ngờ về chồng cũ Phi Nhung liên quan đến ngôi nhà ở Việt Nam của cố ca sĩ 2
Hóa ra nhiều năm qua, chồng cũ Phi Nhung đặt showroom ở Việt Nam ngay gần nhà của cố ca sĩ. Ảnh internet

Đó chính là chi nhánh tại Việt Nam của Việt kiều D.P lại được chọn ở gần ngay nhà cố ca sĩ Phi Nhung suốt nhiều năm qua. Hóa ra, nhiều năm qua, chồng cũ Phi Nhung vẫn luôn tìm cách ở gần vợ cũ khi chọn showroom cũng phải ở gần nhà của cố ca sĩ. Điều này cho thấy, lúc sinh thời, Ca sĩ Phi Nhung và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. 

Chi tiết bất ngờ về chồng cũ Phi Nhung liên quan đến ngôi nhà ở Việt Nam của cố ca sĩ 3
Lần hiếm hoi cố ca sĩ Phi Nhung xuất hiện bên chồng cũ. Ảnh internet

Được biết, chồng cũ Phi Nhung là ông chủ của không ít showroom ô tô tại Mỹ và nhiều năm qua còn mở thêm tại Việt Nam. Dù đã đường ai nấy đi nhưng chồng cũ Phi Nhung vẫn luôn hết lòng vì con gái ruột Wendy Phạm. 

Khi sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung từng một vài lần nhắc đến chồng cũ và luôn dạy con gái phải yêu thương bố ruột và gia đình nhà chồng. Nữ ca sĩ cho biết, chồng cũ là người có trách nhiệm, luôn muốn cùng cô gánh vác kinh tế, chăm lo cho con gái. Tuy nhiên, thời điểm đó, cố ca sĩ đã từ chối vì cho rằng bản thân vẫn đủ điều kiện lo cho Wendy Phạm.

Chi tiết bất ngờ về chồng cũ Phi Nhung liên quan đến ngôi nhà ở Việt Nam của cố ca sĩ 4
Wendy Phạm bên bố ruột. Ảnh internet

Cuộc hôn nhân giấu kín của ca sĩ Phi Nhung và Việt kiều D.P không một ai biết cho đến gần đây khi nữ ca sĩ qua đời, chồng cũ Phi Nhung mới lộ diện. Chồng cũ Phi Nhung luôn là chỗ dựa tinh thần cho con gái và các cháu trước mất mát quá lớn. 

Sau thời gian lo tang lễ của Phi Nhung, doanh nhân D.P đã chính thức quay trở lại công việc nhưng vẫn luôn dành thời gian ở bên con gái Wendy Phạm

Comments are closed.