CHÍNH THỨC: HLV Petrovic chia tay CLB Thanh Hoá dù V-League 2022 chưa hạ màn CHÍNH THỨC: HLV Petrovic chia tay CLB Thanh Hoá dù V-League 2022 chưa hạ màn

Được biết, HLV Petrovic gặp vấn đề về sức khoẻ nên đã trở về nước để điều trị từ tháng 8. Đây cũng là thời điểm CLB Thanh Hóa hết hy vọng đua vô địch khi rơi xuống vị trí thứ 8.

Vắng Petrovic, bóng xứ Thanh đang được nắm quyền chỉ đạo bởi trợ lý đồng hương Svetislav Tanasijevic. Dưới sự dẫn dắt của vị này, CLB Thanh Hoá thi đấu thăng hoa và đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng V-League 2022 với 28 điểm sau 21 trận đã đấu.

CHÍNH THỨC: HLV Petrovic chia tay CLB Thanh Hoá dù V-League 2022 chưa hạ màn 1
HLV Petrovic quyết định chia tay CLB Thanh Hoá do vấn đề sức khỏe. Ảnh: Internet

Thực tế, đội bóng xứ Thanh không bị ảnh hưởng quá nhiều khi nhà cầm quân 75 tuổi lên đủ các phương án chiến thuật, tình huống xảy ra trên sân để trợ lý thực hiện.

HLV Petrovic sinh năm 1947, sau khi chia tay Thanh Hóa năm 2017, ông trở lại đội từ đầu năm 2021 và được kỳ vọng đưa đội bóng xứ Thanh cạnh tranh một vị trí trong top đầu. Mùa giải năm ngoái, Thanh Hóa dưới sự dẫn dắt của HLV Petrovic đứng thứ 5 trước khi V-League bị hủy.

CHÍNH THỨC: HLV Petrovic chia tay CLB Thanh Hoá dù V-League 2022 chưa hạ màn 2
HLV Petrovic tạo dấu ấn đậm nét trong lối chơi của Thanh Hóa. Ảnh: Internet

Trong thời gian giải đấu bị gián đoạn do dịch Covid-19, vị chiến lược gia sinh năm 1947 đã chấp nhận giảm lương. và hỗ trợ đội trẻ Thanh Hoá trong công tác đào tạo. Tới mùa giải 2022, khi V-League đá được vài vòng thì tạm dừng 4 tháng khiến HLV Petrovic bức xúc vì điều này ảnh hưởng đến kế hoạch của ông với Thanh Hóa.

Khi giải đấu trở lại cũng là lúc sức khoẻ của ông gặp nhiều vấn đề. Vì vậy mà vị chiến lược gia người Serbia này đành trở về quê nhà dưỡng bệnh và cuối cùng đi đến quyết định chia tay đội bóng xứ Thanh. Được biệt, ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa hoàn toàn thông cảm và tạo điều kiện, đồng thời  thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ông Petrovic theo hợp đồng.

CHÍNH THỨC: HLV Petrovic chia tay CLB Thanh Hoá dù V-League 2022 chưa hạ màn 3
HLV Petrovic quyết định chia tay CLB Thanh Hoá dù V-League 2022 chưa hạ màn. Ảnh: Internet

Comments are closed.