Chính thức: Vạch trần sự thật cuốn vở ghi đủ ‘lịch sử ân ái’ của ‘thầy ông nội’ với con gái, cập nhật diễn biến nóng

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là cuốn vở ghi chép lại toàn bộ lịch sử sinh hoạt, ân ái của ông Lê Tùng Vân (thầy ông nội) với con gái của mình. Dù nguồn tin chỉ xuất phát từ các hội nhóm tự phát, nhưng ít nhiều đã gây xôn xao dư luận. Trên các nền tảng mạng, không khó để bắt gặp những hình ảnh liên quan kèm theo dòng chú thích nhằm câu like, câu view.

Chính thức: Vạch trần sự thật cuốn vở ghi đủ 'lịch sử ân ái' của 'thầy ông nội' với con gái, cập nhật diễn biến nóng 1
Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là cuốn vở ghi chép lại toàn bộ lịch sử sinh hoạt, ân ái của ông Lê Tùng Vân (thầy ông nội) với con gái của mình

Mới đây, tờ Doanh nghiệp và Tiếp thị khẳng định đây là thông tin không có căn cứ. Toàn bộ tài liệu liên quan trong buổi khám xét Tịnh Thất Bồng Lai vừa qua đều được cơ quan chức năng bảo vệ nghiêm ngặt. Các hành vi phát tán, xuyên tạc nhằm gây xôn xao dư luận.

Chính thức: Vạch trần sự thật cuốn vở ghi đủ 'lịch sử ân ái' của 'thầy ông nội' với con gái, cập nhật diễn biến nóng 2
Toàn bộ tài liệu liên quan trong buổi khám xét Tịnh Thất Bồng Lai vừa qua đều được cơ quan chức năng bảo vệ nghiêm ngặt

>>> XEM THÊM: Kẻ cầm đầu Tịnh Thất Bồng Lai bị con trai ‘lột trần’ bản chất, nhưng khi nghe hàng xóm nhận xét CDM lại thương 

Những ngày qua, lợi dụng sự việc được nhiều người quan tâm. Không ít tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube… đã đăng tải nhiều thông tin mang tính chất “giật gân” nhằm thu hút sự chú ý của công chúng. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến hành động đăng tải hình ảnh các “chú tiểu” tại Tịnh Thất Bồng Lai kèm theo thông tin sai lệch.

Chính thức: Vạch trần sự thật cuốn vở ghi đủ 'lịch sử ân ái' của 'thầy ông nội' với con gái, cập nhật diễn biến nóng 3
4 đối tượng tại “Tịnh thất Bồng Lai” bị khởi tố gồm: Lê Tùng Vân, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương
Chính thức: Vạch trần sự thật cuốn vở ghi đủ 'lịch sử ân ái' của 'thầy ông nội' với con gái, cập nhật diễn biến nóng 4
Riêng ông Lê Tùng Vân được tại ngoại, 3 đối tượng còn lại bị tạm giam để phục vụ quá trình điều tra

Trong diễn biến mới nhất, vào chiều ngày 12/1,Cục Trẻ em đã có văn bản đề nghị Cục An toàn thông tin kiểm tra và xử lý những tài khoản MXH chia sẻ hình ảnh trẻ em trong vụ việc ở Tịnh thất Bồng Lai. Theo cơ quan này, hành vi chia sẻ hình ảnh trẻ em là vi phạm quy định về bảo vệ bí mật đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, gây ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ. Khiến trẻ bị tổn thương, bị bạn bè trêu chọc, xa lánh. 

Chính thức: Vạch trần sự thật cuốn vở ghi đủ 'lịch sử ân ái' của 'thầy ông nội' với con gái, cập nhật diễn biến nóng 5
Tịnh thất Bồng Lai là tụ điểm Phật giáo trái phép

Một lần nữa, Cục Trẻ em khẳng định những đứa trẻ tại Tịnh Thất Bồng Lai không có tội. Các bé đều được pháp luật bảo vệ và có đủ quyền và lợi ích hợp pháp với thông tin, hình ảnh của mình. 

>>> XEM THÊM: NÓNG: Sự thật vụ ‘giải cứu’ Diễm My chính thức được phơi bày, bắt giam 3 đối tượng tại Tịnh Thất Bồng Lai  

Chính thức: Vạch trần sự thật cuốn vở ghi đủ 'lịch sử ân ái' của 'thầy ông nội' với con gái, cập nhật diễn biến nóng 6
Cục Trẻ em khẳng định những đứa trẻ tại Tịnh Thất Bồng Lai không có tội

Về phía các bị can bị bắt giữ, những ngày qua Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương cũng đã thành khẩn khai báo về những sai phạm tại Tịnh thất Bồng Lai. Về công trình xây dựng trái phép, trao đổi với Zing, Phó chủ tịch UBND huyện Đức Hòa cho biết đơn vị đã phối hợp với các bên liên quan đình chỉ thi công công trình xây dựng tại Tịnh thất Bồng Lai.

Chính thức: Vạch trần sự thật cuốn vở ghi đủ 'lịch sử ân ái' của 'thầy ông nội' với con gái, cập nhật diễn biến nóng 7
Phó chủ tịch UBND huyện Đức Hòa cho biết đơn vị đã phối hợp với các bên liên quan đình chỉ thi công công trình xây dựng tại Tịnh thất Bồng Lai

[embedded content]

Ảnh: Tổng hợp Internet, Chụp màn hình

Comments are closed.