CHÍNH THỨC: VFF công bố 2 đối thủ đá giao hữu với ĐT Việt Nam đợt FIFA Days CHÍNH THỨC: VFF công bố 2 đối thủ đá giao hữu với ĐT Việt Nam đợt FIFA Days

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2022 – AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận “thử lửa” tại giải giao hữu quốc tế do VFF tổ chức trong đợt FIFA Days vào tháng 9 tới.

Cụ thể, giải đấu sẽ có sự tham dự của ĐT Việt Nam (hạng 97) và 2 đội tuyển khách mời là Singapore (hạng 159) và Ấn Độ (hạng 104). Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu. Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày 21/9 đến 27/9/2022. 

CHÍNH THỨC: VFF công bố 2 đối thủ đá giao hữu với ĐT Việt Nam đợt FIFA Days 1
ĐT Singapore. Ảnh: Internet

Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ.

CHÍNH THỨC: VFF công bố 2 đối thủ đá giao hữu với ĐT Việt Nam đợt FIFA Days 2
ĐT Việt Nam sẽ có dịp so tài với ĐT Ấn Độ. Ảnh: Internet

Theo kế hoạch đã được VFF thống nhất với HLV trưởng Park Hang-seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022

CHÍNH THỨC: VFF công bố 2 đối thủ đá giao hữu với ĐT Việt Nam đợt FIFA Days 3
ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào 17/9. Ảnh: Internet

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young-jin tích cực dự khán các trận đấu tại V-League 2022 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới nhằm chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam hướng tới mục tiêu vô địch Đông Nam Á 2022.

Comments are closed.