Choáng với số tiền kiếm được của chàng trai được dân mạng nhiệt tình ‘đẩy thuyền’ cho Hoa hậu Thùy Tiên Choáng với số tiền kiếm được của chàng trai được dân mạng nhiệt tình ‘đẩy thuyền’ cho Hoa hậu Thùy Tiên

Những ngày gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog là 2 cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM khi Miss Grand International 2021 có chuyến từ thiện tại Châu Phi.

Hoa hậu Thùy Tiên đã quyết định đồng hành với nhóm của Quang Linh để nghiệm thu và bàn giao 2 giếng nước sạch cho người dân bản Zamba, Bailundo, Huambo, nâng cao chất lượng đời sống cho các hộ dân đang sinh sống tại đây.

[embedded content]

Lần thứ 2 được hợp tác cùng Miss Grand International 2021, Quang Linh nhận xét Thùy Tiên: “Giỏi, xinh, thân thiện…. Tôi ấn tượng với Tiên là người vui tính, dễ thương”. Còn người đẹp sinh năm 1998 nói về Quang Linh rằng: “Nhát, vui tính, đáng khâm phục. Tôi nể anh Linh vì ở độ tuổi trẻ nhưng có suy nghĩ và lý tưởng đẹp. Đó là điều khiến tôi nể. Tôi thấy anh Linh là người sống vì người khác”. Cô cũng cho biết đã liên hệ với ê-kíp của Quang Linh từ rất lâu để bàn bạc, đưa ra những việc thiết thực nhất để hỗ trợ người dân.

Choáng với số tiền kiếm được của chàng trai được dân mạng nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho Hoa hậu Thùy Tiên 1
Nhiều người cho rằng, nếu Thùy Tiên – Quang Linh Vlog nên đôi thì cũng sẽ rất hợp bởi ở họ đều rất tài năng, giỏi giang và có tướng phu thê.

Khi được nói về việc fan gán ghép, “đẩy thuyền”, Thùy Tiên bật cười: “Tôi thấy rất vui vì mọi người đều yêu quý, theo dõi hai anh em nên cảm thấy rất may mắn”. Quang Linh cũng ngại ngùng cười: “Cảm ơn tất cả các bạn”.

Choáng với số tiền kiếm được của chàng trai được dân mạng nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho Hoa hậu Thùy Tiên 2
Hoa hậu Thùy Tiên lộ rõ sự thẹn thùng khi ngồi cạnh Quang Linh trong một buổi tiệc cưới.

Trước khi được dân mạng ‘đẩy thuyền’ cùng Miss Grand International 2021, Quang Linh cũng là một người khá nổi tiếng với cộng đồng mạng. Chàng trai trẻ sinh năm 1997 đang sở hữu một kênh Youtube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi với 2,78 triệu người đăng ký, tổng cộng hơn 816 triệu views cho 915 video được đăng tải.

Choáng với số tiền kiếm được của chàng trai được dân mạng nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho Hoa hậu Thùy Tiên 3
Choáng với số tiền kiếm được của chàng trai được dân mạng nhiệt tình ‘đẩy thuyền’ cho Hoa hậu Thùy Tiên

Rất nhiều video về cuộc sống châu Phi của anh đạt trên triệu views. Một trong những video phổ biến nhất của kênh đã đạt trên 8,4 triệu views. Đây là những con số vô cùng ấn tượng.

Thống kê từ chuyên trang Socialblade, trong 30 ngày gần nhất kênh của Quang Linh đã ghi nhận tăng trưởng 50.000 lượt đăng ký mới tương đương mức tăng trưởng 66,7%, tuy nhiên lượt xem giảm 6,85 còn 20,948 triệu views.

Choáng với số tiền kiếm được của chàng trai được dân mạng nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho Hoa hậu Thùy Tiên 4
Choáng với số tiền kiếm được của chàng trai được dân mạng nhiệt tình ‘đẩy thuyền’ cho Hoa hậu Thùy Tiên

Với những con số ấn tượng trên, ước tính doanh thu mỗi tháng từ kênh Youtube triệu người theo dõi có thể mang về cho chàng trai xứ Nghệ số tiền từ 5.200 – 83.800 USD/tháng tương đương số tiền từ 122 triệu đồng đến gần 2 tỷ đồng.

Thu nhập mỗi năm từ kênh mạng xã hội này của Quang Linh dao động từ 62.800 đến 1 triệu USD tương đương số tiền từ 1,47 tỷ đồng đến hơn 24 tỷ đồng. Đây chắc chắn là con số đáng mơ ước với bất kỳ ai.

Comments are closed.