Chồng Thu Phương bị bạn thân cố NS Chí Tài tố dùng chiêu trò đánh bóng tên tuổi

Hoài Tâm là nghệ sĩ hài từng nhiều lần chung sân khấu hải ngoại với cố NS Chí Tài đồng thời cũng là người bạn thân thiết của hai vợ chồng cố NS.

Mới đây, khi Thu Hoài lên tiếng tố Dũng Taylor lấp liếm, kiếm tiền bất chấp lương tâm. Nữ doanh nhân cũng khẳng định chồng Thu Phương nợ gia đình Chí Tài lời xin lỗi khi làm gia đình cố nghệ sĩ khổ tâm, dằn vặt lúc người thân nằm xuống.

Chồng Thu Phương bị bạn thân cố NS Chí Tài tố dùng chiêu trò đánh bóng tên tuổi 1

Ồn ão giữa Dũng Taylor và Thu Hoài tiếp tục kéo dài khi Hoài Tâm cũng bị lôi vào cuộc

Trước lời lẽ gay gắt từ phía Thu Hoài, tối cùng ngày Dũng Taylor livestream phản pháo những thông tin trong bài viết nữ doanh nhân đề cập, đồng thời có nhắc đến chuyện của nghệ sĩ Hoài Tâm.

‘Hoài Tâm nhờ Hoài Linh và một cơ duyên với công ty kết nối với Việt Hương. Tôi đã nói tôi là công ty đưa danh hài Việt Hương và Hoài Tâm qua Mỹ. Tất cả trung tâm lớn nhỏ ở đây, tất cả đồng nghiệp còn nói tôi ‘Điên hay sao mà không dùng hài bên này mà lại đưa qua?’. Vì quan hệ của tôi và Hoài Linh, Chí Tài quá thâm đậm. Ở bên Mỹ ai cũng biết mời Hoài Linh phải qua tôi, và tôi sắp đặt hết tour diễn’, Dũng Taylor chia sẻ.

Chồng Thu Phương bị bạn thân cố NS Chí Tài tố dùng chiêu trò đánh bóng tên tuổi 2

Hoài Tâm lên tiếng phản pháo trước những lời chia sẻ của Dũng Taylor

Không lâu sau khi clip của Dũng Taylor lên sóng, Hoài Tâm – người bất ngờ được nhắc đến – lên tiếng. Hoài Tâm lên tiếng tố Dũng Taylor là người dùng tên tuổi của mình để đánh bóng tên tuổi và nói sai sự thật.

‘Anh ấy đã kêu và dùng tên mình đánh bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật. Mình hẹn cả nhà chiều mai mình sẽ livestream cho cả nhà biết nhé! Có lẽ anh ấy có tuổi, quên ngày tháng và quên nhiều sự kiện rồi nên để em livestream nhắc cho anh ấy nhớ! See you!’, Hoài Tâm nhắn nhủ.

Chồng Thu Phương bị bạn thân cố NS Chí Tài tố dùng chiêu trò đánh bóng tên tuổi 3

Hiện Dũng Taylor vẫn chưa lên tiếng về lời tố cáo này. Sự việc cũng góp phần làm ồn ào của Dũng Taylor đẩy đi xa hơn.

Comments are closed.