Chu Thanh Huyền cẩn thận che mặt bạn trai, CDM soi ra chi tiết không ai khác là Quang Hải Chu Thanh Huyền cẩn thận che mặt bạn trai, CDM soi ra chi tiết không ai khác là Quang Hải

Mới đây, Chu Thanh Huyền đăng ảnh tình cảm bên bạn trai cùng một bé gái. Nàng hot girl cẩn thận che chắn khuôn mặt của bạn trai tuy nhiên vẫn bị cư dân mạng soi ra chi tiết không ai khác ngoài Quang Hải. Theo đó, từ vóc dáng đến áo phông cho tới chiếc đồng hồ đeo trên tay nam chính trong ảnh trùng khớp với của Quang Hải.

Chu Thanh Huyền cẩn thận che mặt bạn trai, CDM soi ra chi tiết không ai khác là Quang Hải 1
Chu Thanh Huyền cẩn thận che mặt bạn trai, CDM soi ra chi tiết không ai khác là Quang Hải. Ảnh internet

Dường như Chu Thanh Huyền đang ẩn ý công khai mối quan hệ yêu đương với Quang Hải. Trước đó, Chu Thanh Huyền cũng đã có khoảng thời gian ngọt ngào bên Pháp cùng Quang Hải. Dù bận rộn thi đấu nhưng Quang Hải vẫn có thể thu xếp được thời gian để đưa bạn gái đi vu vu, hâm nóng tình cảm.

Chu Thanh Huyền cẩn thận che mặt bạn trai, CDM soi ra chi tiết không ai khác là Quang Hải 2
Từ áo phông đến chiếc đồng hồ của Quang Hải trùng khớp với nam chính trong ảnh. Ảnh internet

Cách đây không lâu, Quang Hải và Chu Thanh Huyền cũng cùng nhau check in ở ngọn núi Mont Blanc nằm ở giữa tỉnh Haute-Savoie của Pháp và thung lũng Aoste của Ý. Mặc dù vướng tin đồn hẹn hò từ lâu, dân tình cũng tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy họ yêu nhau, chỉ thiếu màn thừa nhận chính thức tuy nhiên cặp đôi vẫn nhất quyết không công khai ảnh chụp chung.

Chu Thanh Huyền cẩn thận che mặt bạn trai, CDM soi ra chi tiết không ai khác là Quang Hải 3
Chu Thanh Huyền cẩn thận che mặt bạn trai, CDM soi ra chi tiết không ai khác là Quang Hải 4
Nhiều lần Quang Hải bị bắt gặp hẹn hò với Chu Thanh Huyền. Ảnh internet

Mối quan hệ của cặp đôi cũng được gia đình hết mực ủng hộ, Chu Thanh Huyền nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng bố mẹ của Quang Hải. Vừa qua, cô cũng cùng bố mẹ Quang Hải sang Pháp cổ vũ cho bạn trai thi đấu. 

Chu Thanh Huyền cẩn thận che mặt bạn trai, CDM soi ra chi tiết không ai khác là Quang Hải 5

Hot girl Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, cô hơn Quang Hải 3 tuổi và hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Theo thông tin được chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Huyền hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và marketing, trước đây từng bán hàng online.

Comments are closed.