Chủ tịch VFF trải lòng đầy xúc động về HLV Park Hang-seo trước thềm xuân Quý Mão Chủ tịch VFF trải lòng đầy xúc động về HLV Park Hang-seo trước thềm xuân Quý Mão

Trước thềm xuân Quý Mão 2023, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấnđã có buổi gặp mặt HLV trưởng Park Hang-seo và dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới sắp đến.

Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn những đóng góp to lớn của HLV Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Chắc chắn, những thành quả mà HLV Park Hang-seo để lại sẽ là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Chủ tịch VFF trải lòng đầy xúc động về HLV Park Hang-seo trước thềm xuân Quý Mão 1
Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn gặp mặt tặng quà Tết HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF

HLV Park Hang-seo rất xúc động trước tình cảm và sự tiếp đón thân tình của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dành cho ông. Nhà cầm quân người Hàn cảm ơn VFF đã luôn dành sự tin tưởng và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong hành trình 5 năm qua của ông trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Đó là một trong những nguồn động lực rất lớn để ông phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

[embedded content]

Trước khi chia tay để HLV Park Hang-seo trở về ăn Tết cùng gia đình tại Việt Nam, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nắm tay HLV Park Hang Seo và nói: “LĐBĐVN luôn là ngôi nhà để ông có thể trở về bất kỳ khi nào, bất kỳ dịp nào. Ông thực sự đã là một thành viên trong gia đình bóng đá Việt Nam”.

Chủ tịch VFF trải lòng đầy xúc động về HLV Park Hang-seo trước thềm xuân Quý Mão 2

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của ông Park Hang-seo trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Hợp đồng của ông với LĐBĐ Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 31/1 tới. Ông Park cho biết dù không tiếp tục là HLV trưởng ĐTQG Việt Nam nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của ông và các công việc sắp tới của ông nếu có thì cũng đều là đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.  

Comments are closed.