Cô bò đặt tên theo biệt danh của Victoria Beckham được bán đấu giá 8,2 tỷ đồng

Theo Daily Mail, con bò đắt giá có tên đầy đủ là Wilodge Poshspice, chào đời vào tháng 11/2019, thuộc sở hữu của vợ chồng Christine Williams và Paul Tippets – chủ trang trại Lodge Hill ở Shifnal, Shropshire, Anh.

Thu hút sự thú ý của nhiều người tham gia phiên đấu giá tại chợ gia súc ở Carlisle, Cumbria, Anh, vào ngày 29/1, cô bò này cuối cùng đã thuộc về 2 người chăn nuôi gia súc cùng nhau trả giá.

Cô bò đặt tên theo biệt danh của Victoria Beckham được bán đấu giá 8,2 tỷ đồng 1
Cô bò đặt tên theo biệt danh của Victoria Beckham được bán đấu giá 8,2 tỷ đồng

Sở dĩ, Posh Spice bán được giá cao do “phẩm chất di truyền”. Nó là con gái của Milbrook Gingerspice (cũng được đặt tên theo biệt danh “Ginger Spice” của cựu thành viên Spice Girls, ca sĩ Geri Halliwell).

Được biết, bò mẹ Gingerspice từng 3 lần chiến thắng liên tiếp tại lễ hội nông sản lớn nhất Bắc Ireland Balmoral Show. Ngoài ra, cô bò Posh Spice cũng có các đặc điểm vượt trội như thăn dày, mỡ dưới da mỏng và độ mềm của thịt xuất sắc.

Cô bò đặt tên theo biệt danh của Victoria Beckham được bán đấu giá 8,2 tỷ đồng 2
Bà Christine Williams, chủ nhân trước của Posh Spice, cho biết vụ mua bán giống như “trúng số”. Tôi chưa bao giờ mong đợi bán được giá cao như vậy ngay cả trong những giấc mơ hoang đường nhất của chúng tôi.

Số tiền 262.000 bảng Anh để mua Posh Spice cao hơn giá nhà trung bình ở Anh, cũng như giá của một chiếc Lamborghini Aventador hoặc Ferrari 812.

Số tiền 262.000 bảng Anh để mua Posh Spice đã phá vỡ kỷ lục thế giới cho “con bò đắt nhất” được thiết lập vào năm 2014, khi con bò Glenrock Illusion được bán với giá 131,250 bảng Anh (4,1 tỷ đồng).

Đây cũng là số tiền cao nhất từng được trả cho một con bò ở Anh và trên toàn châu Âu.​

Cô bò đặt tên theo biệt danh của Victoria Beckham được bán đấu giá 8,2 tỷ đồng 3
Chủ nhân củ của cô bò này hy vọng tên của Posh Spice không dính dáng đến vấn đề bản quyền hay bất cứ rắc rối nào khác.

Comments are closed.