Cô gái 12 mối tình tìm bạn trai ‘cho 500 triệu’ tiếp tục có động thái đáp trả đầy đanh thép

Cách đây vài ngày, cô gái có tên Đoan Minh trở thành cái tên hot nhất MXH bởi những yêu cầu thái quá về tiêu chí tìm bạn trai trên một chương trình hẹn hò.

Tại chương trình, cô nàng này mong muốn bạn trai phải đẹp trai, nhiều tiền, sẵn sàng cho bạn gái tiền đầu tư, mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản… rồi cô chia tiền lại.

Cô gái 12 mối tình tìm bạn trai 'cho 500 triệu' tiếp tục có động thái đáp trả đầy đanh thép 1

Thậm chí cô nàng này còn thừa nhận nếu bạn trai có hành động về vật chất không vừa ý mình có thể sẵn sàng đi tìm cho mình một người mới. Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ mình từng trải qua 12 mối tình và sẽ lựa chọn xem ai là người hợp ý mình nhất. Việc thẳng thắn của khách mời nữ khiến MC Cát Tường cũng liên tục nhắc nhở: “Em bớt bớt lại”.

Cô gái 12 mối tình tìm bạn trai 'cho 500 triệu' tiếp tục có động thái đáp trả đầy đanh thép 2
Cô gái 12 mối tình tìm bạn trai ‘cho 500 triệu’ tiếp tục có động thái đáp trả đầy đanh thép

Trước các yêu cầu trên trời từ cô gái, phía đàng trai khi ấy là khách mời Trương Văn Quý (27 tuổi) – kỹ thuật viên sửa ô tô phải “rút lui” vì biết bản thân không thể đáp ứng nổi.

Ngay sau những chia sẻ này, cô gái khiến cộng đồng mạng vô cùng khó chịu. Họ cho rằng cô đang bị “ảo tưởng” về bản thân và đặt ra những tiêu chuẩn không tưởng cho người bạn trai trong tương lai.

Cô gái 12 mối tình tìm bạn trai 'cho 500 triệu' tiếp tục có động thái đáp trả đầy đanh thép 3
Cô gái 12 mối tình tìm bạn trai ‘cho 500 triệu’ tiếp tục có động thái đáp trả đầy đanh thép

Từ trang cá nhân đến điện thoại của Đoan Minh liên tục bị người lạ tổng tấn công bằng những ngôn từ khiếm nhã. Bên cạnh mỉa mai “tiêu chuẩn cao thế, ế là đúng rồi”, số khác còn body shaming cô nàng.

Cô gái 12 mối tình tìm bạn trai 'cho 500 triệu' tiếp tục có động thái đáp trả đầy đanh thép 4
Cô gái 12 mối tình tìm bạn trai ‘cho 500 triệu’ tiếp tục có động thái đáp trả đầy đanh thép

Họ chê bai hàm răng, khuyên nữ nhân viên văn phòng cần đi “niềng lại cái nết”, một số còn bình luận sốc về 9X như “mặt lưỡi cày”; “mặt dài như trái xoài”; “cười hở lợi”,…

Cô gái 12 mối tình tìm bạn trai 'cho 500 triệu' tiếp tục có động thái đáp trả đầy đanh thép 5
Rất nhiều người đoán Đoan Minh đang chuẩn bị tân trang lại “bộ nhá” sau những bình luận công kích về nụ cười của cô trên sóng truyền hình.

Trước những lời chê bôi nhan sắc của mình, mới đây cô gái trẻ đã bất ngờ đăng ảnh check-in ở nha khoa để thông báo đã trùng tu răng đồng thời đáp trả đầy đanh thép: “Nhờ các bạn góp ý, mình đã túm váy đi làm răng luôn”.

Còn người trực tiếp làm việc với Đoan Minh cũng khoe: “Cảm ơn chị gái đã tin tưởng trải nghiệm dịch vụ, ngoài đời cá tính vui vẻ và đặc biệt rất thực tế”.

[embedded content]

Comments are closed.