Cô gái bị chồng sắp cưới huỷ hoại gương mặt tái xuất với tạo hình đậm chất nghệ thuật

Sau 2 năm bị gã chồng sắp cưới thẳng tay tạt axit vào mặt trước sự chứng kiến của gia đình khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, xót xa, Lê Lan Vy (SN 1995) đã phải trải qua 16 cuộc phẫu thuật để có thể xóa đi những vết sẹo chằng chịt trên cơ thể.

Cô gái bị chồng sắp cưới huỷ hoại gương mặt tái xuất với tạo hình đậm chất nghệ thuật 1
Chỉ vì ghen tuông, cô gái xinh đẹp ở Đà Nẵng đã bị chính chồng sắp cưới tạt axit gây bỏng đến nửa khuôn mặt cách đây 2 năm. Ảnh: FB

Hiện tại, những vết cháy trên gương mặt của Lan Vy đã mờ dần, khuôn mặt cũng trở nên cân đối hơn. Mới đây, cô đã xuất hiện trong bộ ảnh đậm chất nghệ thuật khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Cô gái bị chồng sắp cưới huỷ hoại gương mặt tái xuất với tạo hình đậm chất nghệ thuật 2
Trong bộ ảnh này, Vy xuất hiện với nhiều tạo hình vô cùng đặc biệt nhưng cũng đầy mạnh mẽ, cá tính, toát lên thần thái tự tin. Ảnh: Mỹ Điên

Với mong muốn truyền cảm hứng về sự kiên cường, ý chí vươn lên giành sự sống, nhiếp ảnh gia Mỹ Điên đã thực hiện bộ ảnh với Lan Vy do bản thân cô cũng là một người có ngoại hình đặc biệt. 

Cô gái bị chồng sắp cưới huỷ hoại gương mặt tái xuất với tạo hình đậm chất nghệ thuật 3
Những vết sẹo trên gương mặt, cơ thể được thể hiện vô cùng khéo léo, tinh tế, đậm chất nghệ thuật. Ảnh: Mỹ Điên

“Bản thân mình cũng là người có ngoại hình đặc biệt nên mình luôn quan sát, theo dõi những bạn như vậy. Mình hiểu được cảm giác của các bạn đó nên muốn làm một điều gì đó giúp các bạn tự tin và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người”, trên Pháp luật & bạn đọc dẫn lời Mỹ Điên chia sẻ.

Cô gái bị chồng sắp cưới huỷ hoại gương mặt tái xuất với tạo hình đậm chất nghệ thuật 4
Câu chuyện của 9X luôn truyền cảm hứng về sự nghị lực, kiên cường và ý chí vươn lên vượt nghịch cảnh đến giới trẻ hiện nay. Ảnh: Mỹ Điên

Dù không chịu khuất phục trước số phận mà từng ngày vươn lên tìm lại chính mình, luôn giữ thái độ sống lạc quan, yêu đời, nhưng để Lan Vy nhận lời tham gia thực hiện bộ ảnh đặc biệt này, Mỹ Điên phải thuyết phục cô đến làn thứ 2.

Cô gái bị chồng sắp cưới huỷ hoại gương mặt tái xuất với tạo hình đậm chất nghệ thuật 5
Qua bộ ảnh, Mỹ Điên muốn truyền cảm hứng về sự tự tin và thái độ lạc quan trong cuộc sống.​

Comments are closed.