Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng

“Thánh sún” Ngân Thảo đổi đời sau 2 năm nổi tiếng

Những khán giả từng theo dõi Thách thức danh hài chắc hẳn vẫn chưa quên được cô gái sún răng Phạm Ngân Thảo, người đã giành được 250 triệu chung cuộc sau 2 vòng thi. Cô gái trẻ đã khiến 2 giám khảo Trường Giang và Trấn Thành cười nghiêng ngả bằng những pha tấu hài duyên dáng.

Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng 1
“Thánh sún” Ngân Thảo từng khuynh đảo mạng xã hội (ảnh internet)

Bên cạnh đó, một phần khiến Ngân Thảo được mọi người yêu mến là bởi hoàn cảnh khó khăn, một mình cô phải nuôi mẹ và ông ngoại già yếu cùng cậu em trai đang tuổi ăn tuổi học. Hoàn cảnh đáng thương, sau chương trình này, Ngân Thảo đã được Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng, giúp cô có thể lấy lại nụ cười tự tin sau nhiều năm.

Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng 2
Ngân Thảo ngày càng xinh đẹp, quyến rũ (Ảnh FBNV)

Thời điểm tham gia cuộc thi, Ngân Thảo đã được MC Trấn Thành nhận xét sẽ ngày càng nổi tiếng bởi sự duyên dáng, việc buôn bán sẽ thuận lợi. Đúng như vậy, bước ra từ cuộc thi, Ngân Thảo được nhiều người ủng hộ, việc buôn bán ngày càng thăng hoa hơn.

Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng 3
Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng 4

>> Xem thêm: Chi Pu phán một câu về Ngọc Trinh khiến ‘nữ hoàng nội y’ vốn là ‘thánh trơ’ cũng phải sượng nhẹ

Mới đây, những hình ảnh sau 2 năm nổi tiếng của Ngân Thảo được chia sẻ trên mạng xã hội. Qua những hình ảnh này có thể thấy Ngân Thảo ngày càng xinh đẹp, ăn mặc cũng sexy hơn và đặc biệt không còn nghèo khổ, trên tay trang sức đã bắt đầu phủ kín. Cư dân mạng nhận xét “thánh sún” đã thay đổi rất nhiều, nhan sắc ngày càng lên hương và ăn mặc cũng sành điệu.

Sự nổi tiếng của “thánh sún” Ngân Thảo đi kèm cả tai tiếng

Ngân Thảo nổi tiếng nhờ cuộc thi Thách thức danh hài nhưng cũng gặp nhiều tai bay vạ gió vì nổi tiếng quá nhanh. Sau khi bước ra khỏi cuộc thi, nhờ độ phủ sóng của mình “thánh sún” được nhiều người biết đến giúp cô mở rộng kinh doanh hơn. Nhưng cũng đúng lúc này khán giả cho rằng đã bị lừa khi hình ảnh quá khứ ăn chơi của “thánh sún” bị rò rỉ.

Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng 5
Ngân Thảo bị soi cách ăn mặc hậu nổi tiếng (ảnh FBNV)
Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng 6

Nhiều người quay lưng cho rằng Ngân Thảo giả vờ nghèo khổ để đổi lấy tình thương của mọi người, cố tình ăn mặc quê mùa lên sân khấu để ban giám khảo thương. Thậm chí, cô còn bị đồn bỏ người bạn trai đã bên cạnh mình lúc gian khó. Trước những cáo buộc này, Ngân Thảo đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn không thể xoa dịu được dư luận. 

Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng 7

Suốt một thời gian sau đó, cô gái trẻ lại tiếp tục bị soi ăn mặc không kín đáo khi livestream bán hàng, chỉ mới đổi tiếng đã thay đổi… Dù vậy Ngân Thảo vẫn chọn cách im lặng, bỏ qua mọi điều tiếng để tập trung vào công việc.

Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng 8

>> Xem thêm: Linh Lan tố bị bạn bè Vân Quang Long xúc phạm, cho tiền còn bắt xuất trình CMND

Cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ lộ cuộc sống sang chảnh sau 2 năm nổi tiếng 9
Cuộc sống sang trang, chuyện tình yêu của “thánh sún” cũng thăng hoa không kém (ảnh FBNV)

Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của Ngân Thảo đã đầy đủ hơn, cô có thể chăm sóc được cho ông, mẹ và em trai. Được biết, “thánh sún” cũng chuẩn bị theo chồng bỏ cuộc chơi, tự mình giải oan cho tin đồn bỏ người yêu hậu nổi tiếng.

Comments are closed.