Cổ nhân đúc kết 4 tướng đàn ông lăng nhăng, phụ nữ không muốn khổ chớ vấn vương Cổ nhân đúc kết 4 tướng đàn ông lăng nhăng, phụ nữ không muốn khổ chớ vấn vương

Tự cổ chí kim, không một người phụ nữ nào muốn gặp và kết hôn với đàn ông lăng nhăng. Nhưng hàng ngày vẫn có biết bao vụ lừa đảo, gian lận, lừa tình xảy ra. Vậy làm thế nào để phụ nữ có thể nhận biết một người đàn ông có tính lăng nhăng, lừa dối khi chỉ nhìn tướng mạo bên ngoài? Dưới đây là một số nét tướng của đàn ông dễ lăng nhăng theo đúc kết của Nhân tướng học.

1. Nhìn vào đầu

Nếu đàn ông có đầu dài, mặt tương đối to, cổ ngắn, vai phẳng thì đó là tướng dễ lừa tình, lường gạt tình cảm, phụ nữ cần hết sức cẩn thận.

2. Nhìn vào lông mày

Cổ nhân đúc kết 4 tướng đàn ông lăng nhăng, phụ nữ không muốn khổ chớ vấn vương 1
Đàn ông mà có lông mày mảnh và cong như của phụ nữ thì cũng rất đào hoa, đa tình. Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông mà có lông mày mảnh và cong, giống lông mày phụ nữ thì cũng đáng lo ngại. Họ sở hữu khuôn mặt đẹp nhưng lại thuộc kiểu mặt nam nhi, điều này dự báo cuộc đời anh ta sẽ đặc biệt có duyên với phụ nữ. Nếu các cô gái không muốn bị lợi dụng tình cảm thì hãy tránh xa họ.

3. Nhìn vào mái tóc

Với người Á Đông, thuộc chủng tộc da vàng, đàn ông mà có mái tóc xoăn bẩm sinh thì anh ta có tính tò mò, luôn không ngừng tìm kiếm sự mới lạ, thích trêu hoa ghẹo nguyệt.

Cổ nhân đúc kết 4 tướng đàn ông lăng nhăng, phụ nữ không muốn khổ chớ vấn vương 2
Đàn ông Á Đông mà tóc xoăn bẩm sinh thì tính tình tò mò, thích khám phá, ham của lạ. Họ rất khó cam kết chung thủy với một mối quan hệ. Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, đàn ông mà lông tóc rậm rạp thì nội tiết tố nam tương đối mạnh, ham muốn chuyện chăn gối cũng rất cao. Những người đàn ông như vậy không dễ khống chế, nếu bạn tính chuyện kết hôn với anh ta thì nên cẩn thận.

4. Nhìn vào mắt

Nếu người đàn ông trời sinh có đôi mắt đào hoa, ngấn nước, cười như không cười thì sẽ khiến những cô gái ngây thơ mê mẩn trong một nốt nhạc. Người có tướng mắt như vậy thường không chuyên tâm với tình cảm, dù bạn có yêu anh ta đến đâu, ngoại hình xinh đẹp cỡ nào.

Cổ nhân đúc kết 4 tướng đàn ông lăng nhăng, phụ nữ không muốn khổ chớ vấn vương 3
Đàn ông có đôi mắt ngấn nước thì rất đào hoa, đa tình, thường không chuyên tâm với tình cảm. Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ đẹp đến mấy cũng già đi, liệu đàn ông đào hoa, lăng nhăng có chịu bỏ qua bao cô gái trẻ đẹp vây quanh mà chung tình với bạn?
Ngoài ra, nếu đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thì anh ta rất đa tình, không tận tâm. Đây không phải ứng viên lý tưởng để lấy làm chồng.
* Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Comments are closed.