Con trai 9 tuổi của bà Phương Hằng quay review ‘món lạ’, vô tình để lộ không gian nhà xa hoa

Bà Phương Hằng cùng ông Dũng Lò vôi có một cậu con trai cưng. Dù chỉ mới 9 tuổi nhưng Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huỳnh) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. 

Con trai 9 tuổi của bà Phương Hằng quay review ‘món lạ’, vô tình để lộ không gian nhà xa hoa 1
Ảnh: chụp màn hình

Ở độ tuổi còn quá trẻ nhưng Huỳnh Hằng Hữu đã thừa kế khối tài sản 6000 tỷ tư khi 1 tuổi, ngay lập tức gia nhập hội con nhà giới siêu giàu Gen Alpha. Con bà Phương Hằng có một ước mơ làm Youtuber, cậu bé cũng đã sở hữu kênh YouTube hút 34,6k lượt đăng ký chỉ nhờ vào việc xuất hiện trong một livestream của mẹ mình.

Con trai 9 tuổi của bà Phương Hằng quay review ‘món lạ’, vô tình để lộ không gian nhà xa hoa 2
Ảnh: chụp màn hình

Ở kênh Youtube này, Huỳnh Hằng Hữu thường xuyên đăng tải clip đời thường vô cùng dễ thương, tuy nhiên mới đây, con trai bà Phương Hằng đã chính thức trở thành một Youtuber chuyên nghiệp khi tập làm vlogger review đồ ăn. 

Huỳnh Hằng Hữu đã làm một clip dài hơn 14 phút để review gói… rong nho. Được biết đây là món quà của một fan giấu tên gửi tặng cậu thiếu gia nhà bà Phương Hằng.

Con trai 9 tuổi của bà Phương Hằng quay review ‘món lạ’, vô tình để lộ không gian nhà xa hoa 3
Ảnh: chụp màn hình

Trong đoạn clip, ai nấy cũng bật cười vì biểu cảm dễ thương của cậu bé, thậm chí, Huỳnh Hằng Hữu còn có pha đọc nhầm tên gói sốt từ sốt “mè rang” thành sốt… “mà reng”. Sau đó, con trai bà Phương Hằng cũng thành thật thừa nhận: “Hữu không giỏi tiếng Việt mà Hữu chỉ giỏi tiếng Anh”.

Con trai 9 tuổi của bà Phương Hằng quay review ‘món lạ’, vô tình để lộ không gian nhà xa hoa 4
Ảnh: chụp màn hình

Đáng nói là trong quá trình quay clip, Huỳnh Hằng Hữu vô tình để lộ cả không gian nhà “siêu khủng” của mình. Cậu bé có nghĩ đến chuyện bị mẹ la nhưng sau đó đã chắc nịch khẳng định: “Chắc không có chuyện gì hết đâu”.

Con trai 9 tuổi của bà Phương Hằng quay review ‘món lạ’, vô tình để lộ không gian nhà xa hoa 5
Ảnh: chụp màn hình

Đặc biệt, con trai bà Phương Hằng còn cho biết kênh YouTube của mình bị giả mạo hàng loạt, đồng thời nhắc nhở mọi người nên chú ý đọc kĩ phần giới thiệu kênh. Nếu kênh YouTube đó được lập từ tháng 5/2020 thì đó mới là kênh YouTube chính chủ.

Comments are closed.