Cụ ông 83 tuổi và cụ bà 79 tuổi ‘tả xung hữu đột’ vì không ai chịu rửa bát Cụ ông 83 tuổi và cụ bà 79 tuổi ‘tả xung hữu đột’ vì không ai chịu rửa bát

Mới đây, MXH Trung Quốc lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 cụ già dùng chổi giao chiến. Cụ thể, sự việc xảy ra ngày 1/10 vừa qua tại Giang Tô, Trung Quốc. Cụ ông 83 tuổi và cụ bà 79 tuổi cãi nhau chuyện rửa bát nên nổ ra xung đột. Khi con cháu về xem lại camera giám sát mới thấy màn đấu gay cấn này. Hiện tại thì hai ông bà đã hòa giải và vẫn tình thương mến thương như thường.

Một số bình luận ấn tượng của CDM về vụ việc hài hước này:

– Tuổi thơ quay về thật dữ dội

– Hai ông bà lớn tuổi rồi, có gì đóng cửa bảo nhau chứ.

– Ông bà chỉ đang ôn lại kỷ niệm chú thôi, đánh đâu mà đánh.

– Không hiểu sao tôi lại thích rửa bát, chỉ thích rửa bát đĩa, cực ghét rửa nồi.

– Các cụ nhu cương thế mới sống với nhau đến giờ. Chứ như giới trẻ livestream “tẩm quất” vợ thì sớm muộn cũng tan đàn xẻ nghé.

– Khoái cái khúc bà đánh chưa đã nư, đi tìm vũ khí khác thì ông vẫn kiên nhẫn đứng chờ, hảo hán!

– Các cụ sống với nhau đến nay bằng cách nào vậy?

– Phụ nữ luôn cao tay và nhạy bén, trong vòng 2 phút đổi vũ khí tới 3 lần.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều CDM Việt Nam nhắc đến vụ một cụ bà 86 tuổi ở Việt Nam quyết ly hôn chồng vì ông cả đời không một lần rửa bát. Cụ bà cho biết trong suốt cuộc hôn nhân này, bà nhiều lần muốn ra đi nhưng thời trẻ bị gia đình ngăn cản nên vẫn cắn răng chịu đựng. Đến khi về già, sức khỏe bà giảm sút, ông chồng vẫn không chịu giúp đỡ vợ nên bà quyết tâm ly hôn. Sau khi hoàn tất thủ tục, bà dọn vào viện dưỡng lão sống an hưởng tuổi già.

>> Xem thêm: Cãi nhau với mẹ việc rửa bát, thanh niên phóng hỏa khiến 8 người trong nhà thiệt mạng

Comments are closed.