Cùng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, cách xử lý của Ninh Dương Lan Ngọc và ‘gà cưng’ của Sơn Tùng lại khác hoàn toàn

Chiều ngày 2/2, mạng xã hội bất ngờ dậy sóng trước nghi vấn nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bị lộ clip nóng. 

Sự việc xuất phát từ hình ảnh một trang web đen đăng tải hình ảnh của ‘ngọc nữ màn ảnh Việt’ kèm theo đó là lời giới thiệu về tên tuổi, sự nghiệp nghệ thuật nổi bật của cô trong suốt thời gian qua.

Cùng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, cách xử lý của Ninh Dương Lan Ngọc và 'gà cưng' của Sơn Tùng lại khác hoàn toàn 1
Hình ảnh được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc trong một đoạn clip phòng the khiến MXH bùng nổ chiều ngày 2/3. Ảnh: Internet

Kèm theo đó là một đoạn clip kéo dài khoảng 16 giây với hình ảnh nữ chính dù bị che mặt nhưng có góc mặt khá giống với Ninh Dương Lan Ngọc. Điều này làm dư luận lập tức xôn xao. Chỉ trong vòng vài tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google hay các nền tảng khác.

Cùng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, cách xử lý của Ninh Dương Lan Ngọc và 'gà cưng' của Sơn Tùng lại khác hoàn toàn 2
Vì những hình ảnh này mà Ninh Dương Lan Ngọc trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Ảnh: Internet

Ngay lập tức phía “ngọc nữ màn ảnh Việt” cũng đã lên tiếng về scandal này. Theo quản lý của nữ diễn viên đã gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ, các nhãn hàng, bạn bè và gia đình vì những thông tin liên quan đến nghi vấn lộ clip nóng này. 

Quản lý của Lan Ngọc cũng đã lập tức phủ nhận sự việc và cho rằng nữ diễn viên là nạn nhân của deepfake – công nghệ cắt ghép khuôn mặt cực kì tinh vi hiện nay. Ngoài ra quản lý cũng tiết lộ sẽ nhờ đến lực lượng chức năng vào cuộc để giải quyết vấn đề.

Cùng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, cách xử lý của Ninh Dương Lan Ngọc và 'gà cưng' của Sơn Tùng lại khác hoàn toàn 3
Ảnh chụp màn hình

Sau đó, đến lượt Lan Ngọc cũng đã trực tiếp nói về sự việc. Cô cũng một lần nữa phủ nhận người trong đoạn clip phòng the không phải mình, đồng thời khẳng định sẽ chẳng bao giờ để hình ảnh bị hoen ố vì những scandal như vậy.

Cùng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, cách xử lý của Ninh Dương Lan Ngọc và 'gà cưng' của Sơn Tùng lại khác hoàn toàn 4
Ảnh chụp màn hình

Việc ekip của cô và chính bản thân Lan Ngọc lên tiếng đã khiến sự việc ngay sau đó chìm xuống bởi suy cho cùng đó cũng là những tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng đến nữ diễn viên. 

Trên mạng xã hội, nhiều netizen khen ngợi cách xử lý khôn khéo và rất kịp thời của Ninh Dương Lan Ngọc trước khi những tin đồn đi quá xa, để lại hậu quả nghiêm trọng đến hình ảnh của nữ diễn viên.

Cùng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, cách xử lý của Ninh Dương Lan Ngọc và 'gà cưng' của Sơn Tùng lại khác hoàn toàn 5
Ninh Dương Lan Ngọc đã xử lý nhanh chóng những tin đồn vướng vào clip nóng. Ảnh: Internet

Đồng thời, có không ít những so sánh về cách xử lý vụ việc giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Hải Tú – “gà cưng” của M-TP Entertainment khi cùng vướng vào lùm xùm lộ clip nóng.

Còn nhớ hồi giữa tháng 2 vừa qua, mạng xã hội bỗng “chao đảo” vì nghi án Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment vướng vào nghi án lộ clip đen. Nghi án này xảy ra ngay sau khi drama làm kẻ thứ 3 trong chuyện tình Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm còn chưa chấm dứt.

Cùng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, cách xử lý của Ninh Dương Lan Ngọc và 'gà cưng' của Sơn Tùng lại khác hoàn toàn 6
Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment cũng vướng vào nghi án lộ clip nóng thời gian qua. Ảnh: Internet

Ở thời điểm đó, Hải Tú chọn cách im lặng và cả công ty chủ quản cũng tìm đến phương án tương tự. Phía Sơn Tùng hoàn toàn không đề cập bất kì thông tin nào liên quan đến nghi án lộ clip đen này, kể cả một lời phủ nhận. 

Nhìn cách xử lý trái ngược hoàn toàn trong cùng một hoàn cảnh, dân mạng lại cảm thấy thiếu công bằng cho chính bản thân Hải Tú. Nhiều ý kiến cho rằng Sơn Tùng đã chọn cách im lặng về drama này dù suy cho cùng, Hải Tú cũng chỉ là người bị hại, trong trường hợp nghi vấn xuất hiện trên web đen trở thành sự thật.

Cùng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, cách xử lý của Ninh Dương Lan Ngọc và 'gà cưng' của Sơn Tùng lại khác hoàn toàn 7
Ảnh chụp màn hình
Cùng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng, cách xử lý của Ninh Dương Lan Ngọc và 'gà cưng' của Sơn Tùng lại khác hoàn toàn 8
Nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với cách xử lý drama clip nóng của Hải Tú và M-TP Entertainment. Ảnh chụp màn hình

Kể từ sau khi vướng vào nghi án “trà xanh”, Hải Tú chưa từng một lần xuất hiện trước truyền thông. Cô nàng đã trở thành tâm điểm công kích của cộng đồng mạng với sự tẩy chay vô cùng gay gắt khiến những sản phẩm có sự xuất hiện của nữ diễn viên này cũng bị họa lây.

Rõ ràng trong mọi lùm xùm, mọi tin đồn thất thiệt đều hướng về Hải Tú, im lặng có thể là câu trả lời tốt nhất. Nhưng biết đâu khi lên tiếng thanh minh về bản thân mình, cô lại nhận được cái nhìn thông cảm hơn từ dư luận thì sao? 

Comments are closed.