Cựu thủ môn tuyển Trung Quốc từng dự World Cup phải đi bán hàng rong Cựu thủ môn tuyển Trung Quốc từng dự World Cup phải đi bán hàng rong

Mới đây, hình ảnh cựu thủ môn tuyển Trung Quốc – An Qi bị bắt gặp đang bán trái cây dạo trên phố được lan truyền trên MXH khiến NHM bóng đá Trung Quốc bất ngờ. Nói vậy là bởi, thường các cầu thủ khi giải nghệ sẽ làm HLV hay BLV, thậm chí trở thành các ông chủ của đội bóng.

Cựu thủ môn tuyển Trung Quốc từng dự World Cup phải đi bán hàng rong 1
An Qi từng cùng tuyển Trung Quốc dự World Cup 2022. Ảnh: Internet

Bản thân An Qi cũng vừa lên tiếng xác nhận với truyền thông về bức ảnh này: “Đúng, đó là tôi. Tôi không có sự phân biệt nghề nghiệp cao thấp, không xấu hổ khi sống và làm việc trong yên bình, mãn nguyện khi kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình. Tôi cảm thấy bán trái cây không xấu như mọi người nghĩ”.

An Qi cũng có những góc khuất trong sự nghiệp. Chấn thương liên miên khiến phải giải nghệ khi 29 tuổi. Sau đó, An Qi đã không chọn tiếp tục gắn bó với trái bóng tròn sau khi giải nghệ. Thay vào đó, anh đến vườn anh đào của em gái mình và bắt đầu kinh doanh trồng trái cây với cô em.

Cựu thủ môn tuyển Trung Quốc từng dự World Cup phải đi bán hàng rong 2
Thủ môn tuyển Trung Quốc từng dự World Cup phải đi bán hàng rong

Thỉnh thoảng anh xuất hiện trên phố để bán trái cây, ship hàng cho khách. Nhìn chung, bề ngoài có vẻ khổ cực, nhưng An Qi khẳng định anh đang có một cuộc sống rất ổn và không hề ngại ngùng với công việc mình đang theo đuổi. 

[embedded content]

Comments are closed.